Về BRIGHT

Điều gì làm bạn thật sự hạnh phúc? Sắm được một món mới? Tập tành trào lưu ăn kiêng thời thượng? Thăng tiến nhanh cùng tiền tài?

Hay là hạnh phúc đến từ những điều bé nhỏ? Như dành thời gian tụ họp bạn bè, ngồi ăn với gia đình, một bữa cơm nhà nấu hay một cuối tuần xa rời bận rộn?

Chúng tôi tin rằng, sống đơn giản ta sẽ được nhiều hơn. Rằng những điều giản đơn thực ra lại chứa đựng nhiều ý nghĩa.

Bright sẽ không dạy bảo bạn làm gì cả. Chúng tôi chỉ muốn truyền cảm hứng cho bạn để sống đơn giản hơn, trong lành hơn, hạnh phúc hơn.

Chào mừng bạn đến với Bright: magazine - box - gifts.

 

Bright magazine

Bright magazine viết về những người sáng tạo đã tìm ra nhiều cách để có một cuộc sống cân bằng, thân thiện với môi trường, xanh hơn để truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta.  

Địa điểm phân phối Bright magazine.

 

Bright box

Hộp quà Bright box hàng tháng với những sản phẩm độc đáo, giúp bạn cân bằng lại thể chất và tinh thần – một món quà giá trị cho bản thân – một khoảnh khắc thảnh thơi mỗi tháng, được giao tới tận tay bạn.

Từ những sản phẩm dưỡng thể thuần khiết nhất, trà thư giãn hay những hoạt động mang tới sự thư thái tinh thần, từng sản phẩm nằm gọn trong hộp quà Bright box đều được chúng tôi chọn lựa với sự tận tâm, cẩn trọng cao nhất. 

Mua Bright box Tháng 9: "Trung Thu"

 

Bright gifts

Bright products.

Hi vọng bạn cũng sẽ yêu thích Bright magazine, Bright box & Bright gifts giống như từng cá nhân chúng tôi khi chuẩn bị hộp quà này cho bạn.

- Bright team

Chi, Founder, Creative Director
Daan, Founder, Managing Director