Về Bright

Chào bạn,

Bright tin rằng chúng ta đều muốn sống hạnh phúc. Đó cũng là lý do tụi mình bắt đầu hành trình truyền cảm hứng cho mọi người sống vui vẻ và ý nghĩa hơn mỗi ngày. Bạn có thể xem Bright như người bạn đồng hành, một nguồn thông tin hoặc bất cứ thứ gì, tụi mình chỉ đơn giản muốn đem một chút “nắng” gửi đến cho bạn!

Cùng Bright cảm nhận hạnh phúc, tình yêu nhé!

 
bright-stories-emai.PNG

Bright stories

Mỗi ngày là một niềm vui. Bạn chỉ cần dành vài phút cùng Bright “góp nhặt” niềm vui hiện hữu quanh ta qua những mẩu chuyện ngắn hay đơn giản là một "trạng thái" với đôi chữ trên trang Facebook, Instagram. Đọc Bright ở bất kì đâu bạn tôi ơi, vì hạnh phúc một giây vẫn cứ là hạnh phúc!

Ghé thăm trang Facebook và Instagram của Bright tại:

 
hello.gif

Bright magazine

Cứ mỗi 3 tháng, Bright cho ra mắt một ấn phẩm tạp chí theo chủ đề. Mỗi ấn phẩm sẽ mang những câu chuyện đặc biệt từ những người bình dị, cách họ sáng tạo để cân bằng cuộc sống và những mẹo nhỏ giúp bạn hoàn thiện bản thân.

À, Bright cũng sẽ đưa bạn đến những địa điểm chất lượng, nơi khơi gợi nguồn cảm hứng và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Nhâm nhi chút cà phê và tận hưởng thời gian của riêng bạn với Bright Magazine tại các địa điểm này, bạn nhé!

Bright #5: “trưởng thành” (growing up) được ra mắt vào 12 tháng chín 2018, bạn đặt mua tại đây nhé!

 

 
bright-school.PNG

Bright school

Bright sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường chủ động theo đuổi hạnh phúc qua những “giờ học” online cùng nhau (happiness basics, happiness course) và các sự kiện offline cùng các diễn giả được tổ chức định kỳ.

Bright cùng các đối tác đã thực hiện chuỗi workshop:

 

Bright gifts

Bright còn tạo ra Bright Gifts- những vật dụng quen thuộc, gần gũi mang năng lượng tích cực và niềm vui vào cuộc sống hàng ngày.

Cảm xúc rất dễ “lây lan”, cùng Bright lan truyền cảm xúc tích cực này đến với bất kỳ ai trong cuộc đời mình bạn nhé vì khi cho đi cũng là lúc chúng ta đang nhận lại niềm vui cho bản thân mình! Tìm xem Bright Gifts tại đây.

 

“Cảm ơn bạn vì đã luôn là động lực để Bright team hoàn thiện hơn mỗi ngày. Hành trình phía trước còn dài, hy vọng bạn sẽ luôn tìm thấy điều bạn cần tại đây.

- Bright team

P.S. Đừng ngại trao đổi với Bright nếu chúng ta cùng có một mục tiêu lan toả niềm vui nhé! Tìm hiểu thêm về những món quà dành cho đồng nghiệp, đối tác của bạn tại đây. Bên cạnh đó, Bright rất sẵn lòng hỗ trợ bạn về những sản phẩm theo yêu cầu hay kế hoạch xây dựng thương hiệu. Liên hệ với Bright: andrew@bebright.vn (VN, EN)