Về BRIGHT

"Cuộc sống là phức hợp của những điều giản dị. Nên ta cứ sống, thở, cầu nguyện và yêu thôi”.

Bright tin rằng đơn giản chính là điều tuyệt vời nhất, sống đơn giản ta sẽ được nhiều hơn. Rằng những điều bé nhỏ thực ra lại chứa đựng nhiều ý nghĩa. Bright sẽ không dạy bảo bạn làm gì cả. Bright chỉ muốn truyền cảm hứng để bạn sống đơn giản, trong lành và hạnh phúc hơn. Hạnh phúc một giây vẫn cứ là hạnh phúc. Và hạnh phúc thì cần gì phải gọi tên phải không bạn ơi!

Cùng Bright cảm nhận hạnh phúc, tình yêu từ những điều đơn giản và nhỏ bé nhất bạn nhé!

Chào mừng bạn đến với Bright magazine | Bright box | Bright gifts.

 

Bright magazine

Cứ mỗi 2 tháng, Bright sẽ cho ra mắt một ấn phẩm tạp chí theo chủ đề. Bright sẽ giới thiệu đến bạn cách những người sáng tạo cân bằng cuộc sống, địa điểm du lịch với góc nhìn mới, những mẹo giúp bạn khỏe mạnh về thể chất và tâm hồn. Từ những câu chuyện và lời kể, Bright muốn mang đến làn gió mát, truyền cảm hứng cho bạn sống hạnh phúc, vui vẻ hơn.

Bạn có thể tìm đọc Bright Magazine tại các địa điểm này nhé!

 

Bright box

Đồng chủ đề với Bright Magazine, Bright Box là một hộp quà nhỏ mang theo niềm hạnh phúc lớn. Một hộp quà để tặng những người bạn thương yêu hay dành tặng chính mình. Từng sản phẩm trong Bright Box đều được Bright chọn lựa và gói ghém với tất cả sự chân thành để gửi đến bạn.

Mong rằng bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc khi mở Bright Box.

 

 

Bright gifts

Không chỉ có Bright Magazine và Bright Box mà Bright còn tạo ra Bright Gifts - những sản phẩm nhỏ nhắn, xinh xắn, mang đến năng lượng cho các hoạt động thường ngày của bạn. Từ những stickers giúp ngày mới thêm tự tin, ô vàng xinh xắn theo bạn xuống phố cho đến chiếc ly vui vẻ làm sáng không gian làm việc. Bright mong rằng Bright Gifts sẽ luôn là người bạn đồng hành mang đến niềm vui cho bạn mỗi ngày.

Đặt mua Bright Gifts tại đây bạn nha!

Hy vọng bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành và niềm vui mà Bright gửi gắm vào Bright Box, Bright Magazine & Bright Gifts, bạn nhé!”

- Bright team

Chi, Founder, Creative Director
Daan, Founder, Managing Director