Aug
8
to Sep 19

Khai giảng Lớp thiền Nghệ thuật sống cân bằng & hạnh phúc

Cô là Giảng viên & Huấn luyện viên trong lĩnh vực Phát triển con người & Thiền trong doanh nghiệp. Cô đã có hơn 10 năm làm việc tại môi trường kinh doanh ở Trung Quốc, Việt Nam và Hà Lan, đồng thời trải qua các chương trình học nâng cao tại Hà Lan, Mỹ, Úc và Bhutan. Các chương trình Cô đã thực hiện bao gồm:

Life coach Luong Ngoc Tien

Life coach
Luong Ngoc Tien

  • Huấn luyện cho cấp quản lý & lãnh đạo (Giáo trình của Hemley Fraser hoặc Effective coaching skills của Myles Downey)
  • Thuyết trình & giao tiếp hiệu quả (Effective presentation skills)
  • Lãnh đạo bản thân & làm việc nhóm trong môi trường đa văn hoá (Self Leadership & Cross-culture team dynamics)
  • Ứng dụng Thiền cho doanh nghiệp (Mindfulness at work)
  • Quản trị năng lượng (Energy Management for High Team Performance)
  • GNH Talk, Retreat & Journey through Bhutan - Các chương trình hội thảo, nghỉ dưỡng & hành trình trải nghiệm về chiến lược Tổng hạnh phúc quốc gia đến Bhutan.

& Những chương trình về Định hướng (Self awareness), Cân bằng (Work-life balance), Tạo động lực (Motivation) theo yêu cầu của các doanh nghiệp, trường đại học & tổ chức trong và ngoài nước.

Cô là Huấn luyện viên Thiền được chứng nhận (2012-Robert Bridgeman, 2014 – Osho International, 2016 – Eurasia Learning Institute). Cô là Master Practitioner Phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy (2010 - Global NLP Training) và là Giảng viên được đào tạo bởi Wilson Learning & Accenture Learning. Cô có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Marketing tại Rotterdam School of Management (Hà Lan) và Cử nhân Anh Văn trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân Văn (TpHCM).

Level 1: 6-tuần xây dựng thói quen Tỉnh thức - Khai giảng dự kiến: Thứ 6, 28/7/2017 cho người mới bắt đầu
Level 2: 4-tuần xây dựng 3 sự Kết nối - Khai giảng dự kiến: Thứ 3, 8/8/2017 cho người đã thực hành
Level 3: 4-tuần xây dựng chiến lược Hạnh phúc - Khai giảng dự kiến: 10/2017, cho người đã thực hành Tỉnh thức & Hạnh phúc

Ghi danh: 0972.738.562
Thông tin chi tiết: Fb.com/CoachLuongNgocTien/Events

View Event →
Paint yourself Zen with Tipsy Art
Jun
4
1:30 PM13:30

Paint yourself Zen with Tipsy Art

Là sự kiện nghệ thuật dành cho những người chưa cầm cọ bao giờ có thể vẽ được một bức tranh treo tường hoàn chỉnh.Chỉ trong 3 tiếng đồng hồ, các họa sĩ của Tipsy Art sẽ cho bạn những hướng dẫn chi tiết và cụ thể để bạn có vẽ theo, học được những kĩ thuật hội họa cơ bản nhất, và hoàn thiện một bức tranh...

View Event →
"Happy Moments" Photo Exposition
May
27
to May 28

"Happy Moments" Photo Exposition

The Peafowl Foundation’s mission is to bring “happy moments” to unprivileged children in Vietnam, which is also the main theme of their very first exhibition. Many talented amateur photographers submitted inspiring pieces of art that reflect “happy moments” in life. A unique chance to slow down and leave behind the burden of life.

View Event →