Happiness Trainings

Vì cuộc sống bận rộn, hạnh phúc trở thành điều thật xa xỉ. Đôi khi chúng ta nhầm lẫn những gì thực sự làm cho mình hạnh phúc. Hoặc ta nghĩ hạnh phúc chỉ dành cho những người may mắn. Đó là lý do Bright muốn đem đến khóa đào tạo Hạnh phúc với thông điệp “Hạnh phúc có thể do rèn luyện mà có”.

“Happiness is highly learnable”

Tin tốt là: Hạnh phúc có thể học được. Kết hợp tâm lý học tích cực cùng với huấn luyện kỹ năng, Bright mang đến cho bạn kiến thức để hiểu về hạnh phúc. Từ đó, giúp bạn xây dựng các thói quen để cải thiện cuộc sống hàng ngày ngay khi rời khỏi lớp học.

Với niềm tin rằng việc học chỉ hiệu quả thông qua thực hành, chúng tôi coi trọng tính tương tác trong các buổi huấn luyện. Và luôn sẵn sàng chào đón bạn trở lại sau khi đã áp dụng những gì bạn học được trong cuộc sống thực.

Khóa đào tạo của chúng tôi

Những khóa đào tạo cơ bản về Hạnh phúc:

  1. Positivity 101 : Hạnh phúc giản đơn mỗi ngày.
  2. Purpose: Thiết kế cuộc sống ý nghĩa của bạn.
  3. Life Goals: Lập mục tiêu và lên kế hoạch phát triển cá nhân.
  4. Life Coaching: Từng bước tạo động lực để chạm tới mục tiêu cuộc đời.

Positivity 101 : Hạnh phúc giản đơn mỗi ngày

Khóa đào tạo tư duy Tích cực 101: Đào tạo Hạnh phúc mỗi ngày cung cấp cho bạn chính xác những gì đề cập đến trong tiêu đề. Được hỗ trợ bởi nhiều thập kỷ nghiên cứu Tâm lý học Tích cực, chúng tôi hiểu điều gì làm cho chúng ta hạnh phúc (và điều gì không.) Chúng tôi học những thói quen có thể đưa vào cuộc sống hàng ngày để sống hạnh phúc hơn. Và chúng tôi thực hiện nhiều bài tập khác nhau giúp bạn biến những thói quen này thành của mình trước khi bạn tốt nghiệp lớp hạnh phúc và tiếp tục sống một cuộc sống tích cực, vui vẻ.

Purpose: Thiết kế cuộc sống ý nghĩa của bạn

Mục đích: Thiết kế chương trình đào tạo cuộc sống ý nghĩa của bạn

Nếu bạn, giống như những người khác, đã từng vật lộn hoặc đang vật lộn để xác định chính xác bạn muốn gì hoặc nếu đôi khi bạn cảm thấy bạn đang lạc lối. Nếu bạn muốn hiểu 1 – 5 – 10 năm tới của bạn sẽ như thế nào, thì đây là khóa đào tạo dành cho bạn. Chỉ trong 3 giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu về những gì có và không mang lại ý nghĩa trong cuộc sống. Thông qua các bài tập tương tác, chúng ta sẽ bắt đầu xác định những gì giá trị cốt lõi và điểm mạnh của bạn là gì. Bạn sẽ ra về với “ikigai” rất riêng của mình: một lý do để thức dậy vào buổi sáng.

Life Goals: Lập mục tiêu và lên kế hoạch phát triển cá nhân

Life Goals: Your Personal Development Plan

Cho dù bạn đã tham gia các khóa học trước đây của chúng tôi hay bạn đặc biệt quan tâm đến việc tạo ra một kế hoạch phát triển cụ thể – xin chào mừng! Bằng cách thiết lập mục tiêu và tạo ra một kế hoạch phát triển cá nhân, bạn sẽ không chỉ biết điều gì quan trọng với bạn trong cuộc sống mà còn tích cực làm việc với nó. Trong khóa học này, chúng ta sẽ thực sự làm việc với bảng cân đối cá nhân, thiết lập mục tiêu và phát triển bản thân.

Life Coaching: Từng bước tạo động lực để chạm tới mục tiêu cuộc đời

Life Coaches in Ho Chi Minh City and Da Lat, Vietnam

Khi đã xác định được ý nghĩa và mục tiêu cuộc đời, điều quan trọng là bạn phải tích cực hành động hướng tới tiềm năng đó. Trong phần này của hành trình hạnh phúc, kết quả thực sự tùy thuộc vào bạn, nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đi đến cuối con đường.

Không chỉ kiểm tra cách bạn làm, mà còn cùng nhau tìm hiểu xem những mục tiêu bạn đặt ra có đúng không và những trở ngại mà bạn phải đối mặt và làm thế nào để vượt qua chúng. Cuối cùng, chúng ta sẽ làm việc cùng nhau để hiểu những gì bạn cần làm tiếp theo để tiếp tục tiến bộ.

Đào tạo chuyên sâu

Nếu bạn đã hiểu về hạnh phúc hoặc nếu bạn quan tâm đến một chủ đề cụ thể, bạn được chào đón tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu của chúng tôi. Đây là các khóa đào tạo chúng tôi tập trung vào một chủ đề cụ thể.

Bright Happiness Trainings Specializations

✓ Quản lý căng thẳng

✓ Xây dựng và duy trì mối quan hệ

✓ Trở nên tự tin hơn

✓ Xây dựng thương hiệu cá nhân

✓ Nói trước công chúng

Đào tạo doanh nghiệp và nhóm

Tất cả các khóa đào tạo của chúng tôi có sẵn cho các nhóm và công ty. Khóa đào tạo dành cho doanh nghiệp có thể được tổ chức hoặc trong không gian lớp học của chúng tôi hoặc trong văn phòng của bạn, giới hạn từ 5 người đến 50. Tài liệu giảng dạy sẽ được chuẩn bị và gửi đến bạn sau buổi học.

Nếu bạn quan tâm đến việc đăng ký đào tạo nhóm, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: hello@bebright.vn.

Chúng tôi mong được gặp bạn trong ngôi trường hạnh phúc của Bright!

  • Positivity Training: Happiness Basics Class
  • Positivity 101: The Everyday Happiness Training Course
  • Bright School - Design Your Dream Life
  • Bright School - Classes that make Happier Living possible

Về Bright Happiness Trainings

Bright Happiness Trainings là các khóa đào tạo tập trung vào việc học cách sống hạnh phúc. Chúng tôi vận dụng các nguyên tắc Tâm lý học tích cực và kỹ năng để mang đến cho bạn những điều cơ bản về hạnh phúc, mục đích sống, thiết lập mục tiêu và lập kế hoạch phát triển cá nhân. Các lớp học của chúng tôi đã được giảng dạy tại Trường Quốc tế ERC, Toong Coworking, Pizza Hut Vietnam, WeWork Saigon, Forbes, v.v.