MUA BRIGHT BOX THÁNG 9

Cứ hai tháng một lần, Bright lại cho ra một hộp quà dựa trên một chủ đề xuyên suốt. Tháng Chín mùa Trung Thu, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một hộp quà bao gồm 8 sản phẩm giúp bạn có một mùa Trung Thu an yên, gợi nhớ về những ngày tuổi thơ đơn giản hơn. Có thể mỗi mùa Trung Thu qua đi không còn mang tới những háo hức như hồi thơ bé nữa; nhưng hãy tự tổ chức một bữa tiệc mini: nhâm chi chiếc bánh Trung Thu, uống trà Clipper với mùi hương ngào ngạt và mang đứa trẻ trong mình ra và hưởng thụ một Trung Thu của riêng mình nhé.

BRIGHT BOX THÁNG 9 CÓ GIÁ 400.000 VND, BAO GỒM VAT, VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ TRONG TP. HỒ CHÍ MINH. 50.000 VND CHO EXPRESS DELIVERY, 100.000 VND VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC.

Bright box Tháng 9: Trung Thu

Bright box Tháng 9: Trung Thu

TẤT CẢ CÁC HỘP QUÀ BRIGHT BOX THÁNG 9 - "TRUNG THU" ĐỀU BAO GỒM:

+1 Kiehl's Daily Reviving Concentrate + 1 Midnight Recovery Concentrate Deluxe Sample

Rất nhiều bác sĩ và người nổi tiếng đều đồng ý rằng: những gì da của bạn cần vào buổi sáng khác với buổi tối. Đó là tại sao Kiehl's đã tạo ra Daily Reviving Concentrate và Midnight Recovery Concentrate - 1 bộ sản phẩm giúp cho da bạn tự bảo vệ và tự sửa chữa bản thân trong vòng 24 giờ. Brightbox tháng 9 mang tới cho bạn một deluxe sample của mỗi loại serum này để bạn có thể đón mùa Trung Thu với làn da căng bóng, trẻ khoẻ.

4ml deluxe samples of Kiehl's Daily Reviving Concentrate + Midnight Recovery Concentrate  

4ml deluxe samples of Kiehl's Daily Reviving Concentrate + Midnight Recovery Concentrate  

+1 bộ DIY card holder của Desino

Desino là một hãng đồ da của chính Việt Nam mình với... Tháng này Desino đã cùng với Bright sản xuất ra một bộ ví đựng thẻ các bạn có thể tự may và trang trí tại nhà với các loại chỉ màu sắc rực rỡ đúng tinh thần Trung Thu. Còn nếu bạn bí quá thì hãy đọc trên Bright magazine để xem một số tips và hướng dẫn đường mũi cơ bản khi may cho mình một chiếc ví có-1-không-2 (và hãy chụp hình cho Bright xem nhé!)

Desino DIY leather luxe card holder

Desino DIY leather luxe card holder

+1 Bánh Trung Thu The Vagabond

Mùa Trung Thu mà không có bánh thì thực sự cảm giác rất thiếu thiếu một cái gì đó. Mà ăn bánh Trung Thu thì sợ béo, nguồn gốc không đảm bảo... Nhưng bạn đừng lo, trong mỗi Bright box là một chiếc bánh Trung Thu của The Vagabond được 2 anh chàng chủ làm bằng tay với những nguyên liệu ngoại nhập và vị thì rất thanh mát. Bright chắc chắn là chỉ cần cắn thử một miếng thôi là bạn sẽ bị thuyết phục ngay lập tức!

Bánh Trung Thu The Vagabond Saigon Bakery

Bánh Trung Thu The Vagabond Saigon Bakery

+1 set trà của 1872 Clipper Tea Co. 

Khi ăn bánh Trung Thu thì phải có tách trà đi kèm thì mới thực sự là một bữa tiệc ngắm trăng chứ nhỉ? 1872 Clipper Tea là một thương hiệu trà tới từ Singapore cùng với mùi hương ngào ngạt sẽ giúp bạn thư giãn trong "đại tiệc" Trung Thu của riêng mình.

1872 Clipper Tea

1872 Clipper Tea

+1 set Bright mirror stickers

Với phương châm mang mong lại sự tích cực cho tất cả mọi người và mong muốn cuộc sống vui hơn, Bright đã ra mắt dòng sản phẩm "Love Yourself". Và set sticker dán gương này là sản phẩm đầu tiên đại diện cho thông điệp Bright muốn gửi tới các bạn. Tại sao mình không bắt đầu một ngày mới thật tích cực bằng cách tự nhắc nhở mình bằng những thông điệp đã được thiết kế thật đẹp ngay chính trên chiếc gương của mình? Set bao gồm 11 thiết kế khác nhau để khi bạn đã dán tất cả các gương trong nhà; vẫn có thể chia sẻ cho bạn bè hoặc dán lên laptop, sổ tay, và bất-cứ-nơi-nào-khác nữa!

Bright Mirror Stickers

Bright Mirror Stickers

+1 coupon in 10 ảnh + giá để ảnh Boft

Thời đại công nghệ số, bạn chụp cả trăm bức ảnh trong mỗi lần đi chơi. Nhưng lần cuối cùng bạn mở những tấm hình này ra và xem lại là lúc nào? Hãy lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất bằng cách in chúng ra bằng những máy in ảnh của Boft được đặt tại các trung tâm thương mại ngay từ chính điện thoại hoặc instagram của mình. Sau đó đặt vào chiếc giá xinh xinh để lên bàn là bạn sẽ luôn được nhắc lại những kỷ niệm vui bên bạn bè của mình.

Boft Vietnam

Boft Vietnam

+1 coupon trà tại MGallery Hôtel des Arts, coupon Desino, coupon Rustea

Coupon MGallery Hôtel des Arts: đôi khi chúng ta cảm thấy không có đủ thời gian để nghỉ ngơi một chút và gặp gỡ bạn bè, nhưng chỉ cần gặp họ thôi mọi nguồn năng lượng như được tràn đầy trở lại. Hôtel des Arts Saigon mời bạn một ly cocktail miễn phí trên Social Club rooftop bar khi bạn đến dùng trà chiều tại khách sạn.

Coupon Rustea: những nguyên vật liệu tự nhiên tạo nên thời trang, nhẹ nhàng như một tách trà. Rustea muốn mời bạn qua cửa hàng và giảm 10% cho tất cả các khách hàng của Bright box.

Coupon Desino: Nếu bạn cảm thấy hửng khởi sau khi làm chiếc cardholder DIY của mình, Desino muốn mời bạn xuống cửa hàng của Desino để xem các mẫu thiết kế khác, với một voucher giảm 300.000 VND cho mọi sản phẩm.

Coupons Mgallery Hotel des Arts, Boft, Desino, Rustea

Coupons Mgallery Hotel des Arts, Boft, Desino, Rustea

+1 Bright Magazine

Bright magazine bao gồm hơn 40 trang báo đầy những câu chuyện mong truyền cảm hứng cho bạn ngay khi đang đọc nó. Mùa Trung Thu tới, chúng tôi mong bạn sẽ đạt được một tâm hồn và nhan sắc trẻ 24/7 sau khi thử qua những sản phẩm trong Bright box và đọc trên Bright magazine.

Bright magazine Tháng 9: Trung Thu

Hãy mua ngay Bright box tháng 9 với 10 sản phẩm độc đáo trước khi sold out!