Back to All Events

Launching: Ngũ Hành Collection


  • inpages 4 Đường Lê Văn Miến Thảo Điền, Hồ Chí Minh Vietnam (map)
launching_ngu_hanh_collection.jpg

"Ngũ Hành" - Chủ đề tưởng như xưa cũ nay được khai thác dưới một hình thức mới mẻ trong BST của Nhà thiết kế Đỗ Trọng Đạt hứa hẹn sẽ là cầu nối giúp công chúng hiểu hơn về Văn hoá Việt qua góc nhìn của một người trẻ. Lấy cảm hứng từ hai nguyên lí cơ bản là Tương sinh và Tương khắc, các sản phẩm trong "Ngũ Hành” được Đỗ Trọng Đạt thiết kế dựa trên những hình ảnh và chất liệu đồ hoạ vô cùng độc đáo.

Là một Nhà thiết kế trẻ tuổi ưa thích việc tạo ra sự khác biệt dựa trên những điều thân thuộc, bình dị trong cuộc sống, anh Đỗ Trọng Đạt bộc bạch:
“Ngũ hành là một học thuyết - một tư duy triết học lâu đời và được áp dụng tại nhiều nước Á Đông, trong đó có Việt Nam. Tôi thiết nghĩ, liệu mình có thể mang nó đến gần hơn với công chúng dưới các hình thức đồ hoạ và màu sắc, để mọi người hiểu hơn về Ngũ Hành, về những giá trị văn hoá lâu đời.”

Và như thế, sự ra đời của BST “Ngũ Hành" chính là làn gió mới mẻ được gạn lọc từ những giá trị văn hoá rất Việt Nam mà Nhà thiết kế Đỗ Trọng Đạt muốn truyền đạt đến công chúng.

Xem thêm thông tin chi tiết sự kiện Launching: Ngũ Hành Collection tại đây.