Back to All Events

20s' Crisis - Khủng Hoảng Tâm Lý Của Giới Trẻ Hiện Đại

  • Thanh Nien Media Corporation 345/134 Đường Trần Hưng Đạo Hồ Chí Minh Vietnam (map)
20s_crisis_khung_hoang_tam_ly_cua_gioi_tre_hien_dai.jpg

Ở tuổi 20 - ngưỡng cửa giữa thiếu niên và người trưởng thành, đứng trước những áp lực kì vọng từ phía gia đình, áp lực trong nhà trường và hoài bão của chính bản thân, những người trẻ trải qua sự rối loạn trong cảm xúc và suy nghĩ. Với mong muốn giúp các bạn trẻ giải tỏa phần nào những lo âu, trăn trở và khủng hoảng của bản thân, 20s’ Crisis là một sân chơi để người tham gia trải nghiệm những hoạt động đầy thú vị đến từ Không gian trải nghiệm và Buổi Chiếu phim & Tọa đàm cùng các khách mời và diễn giả của chương trình.

Diễn giả chương trình:
- Cô Bùi Trân Phượng: Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, Được Forbes Việt Nam vinh danh là 1 trong những người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam, từng được Tổng thống Pháp trao tặng Huân chương Bắc Đẩu Bội Tinh, Huân chương Quốc Công.
- Cô Phan Tường Yên: Giảng viên Bộ môn Tâm lý Ứng dụng tại Đại học Hoa Sen, Phó chủ tịch Mạng lưới lãnh đạo trẻ toàn cầu Sunwah khu vực TP.HCM.
- Nhà văn Rosie Nguyễn: tác giả của những cuốn best-seller Ta balo trên đất Á, Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu và gần đây nhất là Mình nói gì về hạnh phúc?

Đây là một chương trình có bán vé bạn nhé!
Xem thêm thông tin chi tiết sự kiện 20s' Crisis - Khủng Hoảng Tâm Lý Của Giới Trẻ Hiện Đại tại đây