Back to All Events

From Fair wear to Love affair

from_fairwear_to_love_affair.jpg

Dawn là một thương hiệu thời trang trẻ và độc lập được thành lập tại bang Cologne, Cộng hoà Liên bang Đức. Hơn thế nữa, Dawn là một thành viên của Fairwear, một tổ chức làm việc với những nhãn hàng và những người có tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp để cải thiện môi trường làm việc ở những xưởng sản xuất. Đây là lí do tại sao nhãn hàng tán thành việc chi trả những khoản lương sinh hoạt cũng như đảm bảo một môi trường làm việc an toàn, như thể họ được giao phó trọng trách trở thành một tấm gương sáng trong ngành công nghiệp thời trang này.

Và tháng 5 này, Dawn muốn mọi người có thể thấy được rằng, ngoài khoản lương hàng tháng và hình ảnh về người công nhân đang làm việc, thì vẫn có cách khác để chúng ta nhận định được sự hạnh phúc.

04 thử nghiệm xã hội vui vẻ khác nhau đã được thực hiện với mục đích thu thập dữ liệu, những đánh giá và cái nhìn sâu sắc nhất để hiểu rõ hơn về những mong muốn và khát vọng của các thành viên trong đội ngũ cũng như những người đứng sau tạo nên bản sắc của Dawn, bao gồm cả văn hóa địa phương và tôn trọng những di sản.

Xem thêm thông tin chi tiết sự kiện From Fair wear to Love affair tại đây