Back to All Events

Fashion for Soul: Những ngày tháng xanh

  • Toong Tràng Thi 8 Tràng Thi Hàng Trống, Hà Nội Vietnam (map)
nhung_ngay_thang_xanh.jpg

Mời bạn đến thư giãn trong tiếng nhạc violin du dương hòa quyện trong một không gian tinh tế, đầy cảm hứng của một tòa nhà Pháp cổ, thả mình thư giãn với từng mũi kim trên khung thêu bằng kỹ thuật thêu ruy băng (ribbon embroidery) từ thế kỷ 17, thưởng thức trà bánh và cảm nhận tâm hồn mình thực sự thư thái và nhẹ bẫng.

Với mong muốn đem lại những khoảng thời gian có ý nghĩa dành cho bản thân, tác động tích cực tới cảm xúc và tâm hồn sử dụng những nét tinh tế và khơi gợi cảm hứng về cái đẹp vốn có của Thời trang, Toong cùng F.A.C.E và Style Republik đã tỉ mỉ và tâm huyết thiết kế chuỗi workshop Fashion for Soul, nằm trong CHẠM Project - lần đầu tiên sử dụng những kĩ thuật trong thời trang, được biến tấu theo hướng đơn giản và gần gụi, như một liệu pháp chăm sóc, nuôi dưỡng tâm hồn tích cực. Kỹ thuật được áp dụng trong buổi workshop đầu tiên này là thêu ruy băng (ribbon embroidery).

Tại buổi workshop lần này, bạn có thể sử dụng khung thêu chúng tôi đã chuẩn bị sẵn, hoặc mang một món đồ bất kì của mình đến (bra, váy, áo, túi xách, mũ cói,...) và cùng chúng tôi thêu nên bức tranh sống động đầy màu sắc.

Xem thêm thông tin chi tiết Fashion for Soul: Những ngày tháng xanh tại đây.