Back to All Events

Workshop sáng tạo với Jennifer Vanderpool & Phạm Hồng


  • Heritage Space, Dolphin Plaza 6 Nguyễn Hoàng Hà Nội Vietnam (map)
workshop_sang_tao.jpg

Bạn được mời tới tham dự workshop sáng tạo Vải & Dệt, được hướng dẫn bởi hai nữ nghệ sỹ Jennifer Vanderpool (Los Angeles) và Phạm Hồng (Hà Nội). Đây là một workshop dựa trên quá trình hợp tác, trao đổi và thể nghiệm giữa người tham dự và nghệ sỹ, xuất phát điểm từ các bản phác thảo của nghệ sỹ dành cho sáng tạo nghệ thuật đa phương tiện: điêu khắc, thời trang, dệt và thiết kế, cũng như việc tổ chức các phương án hợp tác nghệ thuật dành cho cộng đồng. Dựa trên chủ điểm chính: May mặc và Sản phẩm của nó, hai nghệ sỹ sẽ dẫn dắt người tham gia workshop tiếp cận ở khía cạnh sáng tạo của việc dệt-may, và cùng với họ tạo ra những bộ trang phục thể nghiệm từ các vật liệu may mặc do mình mang tới hoặc tự thu thập. 

Bất cứ ai, nếu có hứng thú với dệt may, và tự tạo cho mình một trang phục độc đáo bằng các vật liệu của riêng bạn, đều có thể tham gia với chúng tôi.

Để tham gia, bạn vui lòng điền bản đăng ký, và chuẩn bị một số vật liệu của riêng mình để mang tới workshop. Bạn cũng sẽ được yêu cầu trả một khoản phí nhỏ để đảm bảo việc tham dự và đóng góp cho quá trình tổ chức bạn nha!

Xem thêm thông tin chi tiết sự kiện Workshop sáng tạo với Jenifer Vanderpool và Phạm Hồng tại đây.