Bạn đang tìm một món quà để dành tặng cho đối tác hay nhân viên trong công ty của mình? Một hộp quà đặc biệt và ý nghĩa? Bright Box Collaboration là hộp quà nhỏ mang theo niềm hạnh phúc lớn. Với mong muốn lan toả niềm hạnh phúc ấy, mỗi hộp quà của Bright đều mang trong mình một câu chuyện và chúng tôi muốn kể cho bạn nghe.

Bright sẽ cùng bạn lên ý tưởng và tạo ra hộp quà theo mong muốn của riêng bạn. Từng sản phẩm trong Bright Box Collaboration đều được Bright chọn lựa, thiết kế riêng và gói ghém một cách tỉ mỉ nhất. Mong rằng bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc khi mở Bright Box Collaboration.

 

CÁCH BRIGHT GIÚP BẠN TẠO RA BỘ QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP

 

Gửi cho Bright bản tóm tắt về hộp quà bạn muốn, bao gồm:

•   Số lượng hộp quà bạn muốn đặt (từ 50 – 1000 hộp).

•   Số tiền bạn có thể chi trả cho mỗi hộp quà (từ 400.000 trở lên).

•   Loại hộp quà bạn muốn, bạn cũng có thể thêm sản phẩm của công ty vào hộp quà.

•   Cách thức bạn muốn giao hàng: thực hiện bởi nhà phân phối hoặc Bright.

 

Bright sẽ tạo ra bản đề xuất đầy đủ, bao gồm:

•   Ý tưởng cho hộp quà cùng các sản phẩm đi kèm.

•   Giá hộp quà được định dựa trên số lượng hộp quà với mức chiết khấu bậc thang dựa trên số lượng hộp quà và các chi phí kho vận khác.

 

Bạn kí vào bản đề xuất, Bright sẽ thực hiện:

•   Dựa trên loại đơn hàng, chúng tôi sẽ hoàn thành trong vòng 01 tuần hoặc vài tuần. Hóa đơn được in sau khi bạn nhận được tất cả các hộp quà. Chi tiết các khoản thanh toán sẽ được nêu rõ.

 

THIẾT KẾ RIÊNG DÀNH CHO BỘ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

bo-qua-tang-doanh-nghiep-cua-Bright.JPG

Không chỉ cung cấp ý tưởng và sản phẩm, Bright còn giúp hộp quà đặc biệt hơn với những thiết kế riêng độc đáo.

 

Hộp đựng quà

Hộp đựng quà được thiết kế, in ấn riêng để phù hợp với mục đích tặng quà. Bạn có thể chọn kiểu dáng và chất liệu hộp theo ý muốn như hộp vuông, chữ nhật hay giỏ cói,…. Ngoài ra, bạn cũng có thể in logo công ty lên hộp quà.

Thiệp

Mỗi tấm thiệp là một lời nhắn gửi. Bright sẽ giúp bạn gửi đi lời nhắn ấy trọn vẹn hơn qua từng tấm thiệp được thiết kế riêng đầy sáng tạo.

Stickers

Từ những câu “quote” đơn giản cho đến thông điệp thương hiệu đều sẽ được Bright thiết kế cẩn thận nhất. Chắc chắn những sticker được thiết kế riêng sẽ giúp hộp quà của bạn thêm độc đáo.

 

Nếu bạn muốn đặt Bộ quà tặng đừng ngại ngần liên hệ với Bright nhé:

Andrew Hưng – Sale Executive

Email: andrew@bebright.vn   

Mobile phone: 0909.868.585