All in Bright Places

Đến Organik House nghe kể chuyện sống “xanh”

Từ những kinh nghiệm thực tiễn, The Organik House – Go Eco được ra đời nối tiếp không lâu sau đó nhằm cung cấp những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, nhà hàng có cùng quan niệm trong việc nói không với đồ nhựa, đặc biệt là đồ nhựa sử dụng một lần, thông qua việc sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm...

Leinné: để trải nghiệm dẫn lối mỗi chuyến đi

Mọi hành trình đều có một điểm xuất phát, và với Leinné, đó là nghề làm mũ thủ công 20 năm của gia đình chị Hải Minh, người sáng lập nên thương hiệu. Ý định ban đầu đơn thuần là hỗ trợ mẹ chị trong vài tháng để đưa các thành phẩm tỉ mỉ của gia đình, vốn chỉ dành cho xuất khẩu ra thị trường Việt Nam. Nhưng vài tháng thoáng chốc trở thành một năm, và kế hoạch kinh doanh ban đầu nay đã là một đam mê toàn thời gian. Leinné ra đời như một mối duyên lành giữa nghề thủ công truyền thống và cảm hứng tươi mới từ những chuyến đi của người sáng lập.

Đến Cà Phê Hai-Bốn thả mình về ngày xưa cũ

Cà Phê Hai-Bốn là một quán cà phê nhỏ được mở bởi những người bạn thân. Dù được lấy cảm hứng từ những quán cà phê tại Nhật Bản nhưng Cà Phê Hai-Bốn lại nhắc nhớ về một Hà Nội xưa nhiều hơn bởi không giản nhỏ nhắn và biển hiệu được vẽ theo phương pháp kẻ tay truyền thống. Khách hay đùa rằng có lẽ Cà Phê Hai-Bốn chỉ còn thiếu tem phiếu nữa là đủ bộ luôn rồi!