Từ những trăn trở về vấn đề môi trường và mong ước phủ xanh cuộc sống, Dạ Quyên và Helly Tống đã dồn hết tâm huyết của mình để tạo nên một thương hiệu hướng đến lối sống bền vững trọn vẹn nhất. Đó chính là Lại Đây Refill Station.

Ở Lại Đây Refill Station, bạn có thể “làm đầy” lại các sản phẩm mà bạn đang dùng tại nhà như sữa tắm, nước rửa tay hoặc dầu gội với mức giá tương đương hoặc thấp hơn nhưng vẫn thân thiện cho chính bạn và môi trường. Mang tiêu chí không lãng phí, toàn bộ sản phẩm đều được làm từ thiên nhiên, phù hợp cho tất cả người dùng, kể cả trẻ nhỏ. Nổi bật hơn cả là sự có mặt của hơn 200 sản phẩm “xanh” thay thế cho những sản phẩm dùng trong một ngày như viên đánh răng, đá khử mùi hay băng vệ sinh vải,… – những món đồ ít phổ biến trên thị trường hiện nay. Trên 70% mặt hàng tại đây đều đến từ các thương hiệu địa phương, đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ.

Một trong những hoạt động đầu tiên giúp Lại Đây truyền tải thông điệp sống xanh đến với mọi người chính là Phiên chợ Lại Đây Mua Đồ. Nơi những món đồ cũ có cơ hội được gặp chủ mới, tiếp tục một vòng đời có ích khác. Đây cũng chính là bước mở đầu cho một lối sống tối giản, nhẹ nhàng hơn khi bạn dọn dẹp không gian sống và chia sẻ vật dùng với những người cần đến chúng. Phiên chợ quy tụ rất nhiều gian hàng với sản phẩm đa dạng như quần áo, phụ kiện, đồ dùng nội thất,… cùng mục tiêu không túi ni-lông đúng với tinh thần của Lại Đây Refill Station. Đội ngũ cũng đã chuẩn bị rất nhiều ý tưởng rất thú vị để giúp môi trường sống được xanh, sạch và đẹp hơn trong thời gian sắp tới.

“Xanh” trong tinh thần

Không chỉ giúp bạn “làm đầy” lại các sản phẩm đang dùng mà Lại Đây Refill Station còn giúp bạn “làm đầy” lại tinh thần của chính mình. Helly Tống, người đồng sáng lập nên thương hiệu cũng đã chia sẻ một vài thói quen để hình thành một lối sống bền vững ngay từ trong tinh thần với các hình thức khá đơn giản:

1. thở để cảm – tập trung tâm trí trong mỗi nhịp thở để hiểu được rằng hít thở trong bầu không khí sạch sẽ và tươi mới sẽ khiến chúng ta sống tốt hơn như thế nào.

2. nghĩ về những điều tốt đẹp – tập điều khiển những suy nghĩ của bản thân thành một nguồn năng lượng tích cực, bởi những suy nghĩ đó chính là tiền đề cho những hành động đẹp về sau.

3. bắt đầu trồng cây – chăm sóc cây cỏ là một cách nuôi dưỡng niềm hi vọng rất trong xanh và những hành động nhỏ trong quá trình trồng cây cũng sẽ giúp bạn khám phá được rất nhiều điều về bản thân mình.

Nếu là một người yêu mến lối sống bền vững thì Lại Đây chính là một địa chỉ bạn không thể bỏ lỡ đấy! Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về lối sống bền vững tại blog của Lại Đây đó nhé!

Lại Đây Refill Station
83 Xuân Thủy, Quận 2, Sài Gòn
@laidayrefillstation
laidayrefill.com


Avatar

Author Bright Team Bright is Vietnam's first happiness startup. We aim to inspire and enable you to live the life you want with inspiring stories, happiness trainings and motivational gifts.