Đi tìm vị ca cao đặc biệt tại Stone Hill

Đi tìm vị ca cao đặc biệt tại Stone Hill

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị ca cao đặc biệt, khác với những loại ca cao thường thấy, thì Stone Hill là cái tên mà bạn nhất định phải nghĩ đến.

vi_ca_cao_dac_biet_tai_stone_hill_7.jpg

“Từ cây thành thanh
sô-cô-la”

Tree-to-Bar hay Cây thành Thanh là một trong 4 nhóm sô-cô-la trên thế giới phân loại theo nguồn gốc. Theo đó thì Tree-to-Bar là nhóm sô-cô-la hiếm nhất và công phu về quy trình làm nhất. Chỉ 0.01% (có thể còn ít hơn nữa) sô-cô-la trên thế giới là Tree-to-Bar thôi.

Stone Hill đã chọn nét độc đáo đó để làm nên những sản phẩm của mình. Để làm được sô-cô-la Tree-to-Bar là cả một quá trình chăm chút. Từ khâu ươm mầm cho đến khâu thành phẩm đều được thực hiện bởi bàn tay của những người nông dân. Anh Lộc – người sáng lập Stone Hill đã chọn một ngọn đồi đá tại xã Phú An, Đồng Nai để gầy rừng trồng cây ca cao. Rồi từ đó cùng đội ngũ Stone Hill tạo nên một hệ sinh thái. Có vỏ ca cao và phân chuồng để ủ bón cho cây, nước tưới tiêu được lấy từ suối nguồn, có thiên địch là kiến để tiêu diệt sâu bọ,… Cái tên Stone Hill cũng từ ngọn đồi đá đó mà hình thành.

Ngọt - Đậm - Nồng

vi_ca_cao_dac_biet_tai_stone_hill_5.jpg

Ngọt – Đậm – Nồng chính là hương vị mà Stone Hill luôn gửi gắm trong từng sản phẩm. Đến Stone Hill, bạn có thể chọn cho mình những món phải gọi là cực organic. Một thanh sô-cô-la Tree-to-Bar, một túi ngòi ca cao, một bánh xà phòng hay một hộp kem dưỡng thể. Sô-cô-la và bột để làm bánh, ngòi ca cao để ăn vặt còn món mỹ phẩm để da thêm xinh.

Mách nhỏ cho bạn là ở Stone Hill có đến 5 loại ca cao tùy thuộc vào nơi trồng và cách lên men, gồm S, A, B, C. Trong đó S là loại đặc biệt nhất. Hạt ca cao Stone Hill loại S có xuất xứ từ những trái ca cao do chính Stone Hill tuyển lựa từ các giống ca cao trong bộ sưu tập giống và xử lý đặc biệt sau khi thu hoạch. Tuy nhiên thì dù là loại ca cao nào thì Stone Hill cũng giữ được vị tinh khiết và nguyên chất của ca cao hoàn toàn tự nhiên và thủ công.

Nếu có dịp hãy đến Stone Hill và chọn cho mình một món mang vị ca cao mà bạn thích, bạn nhé!

Stone Hill Cocoa Products
Authentique Home – 113 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Sài Gòn
@stonehillvn
stonehill.vn

Lại Đây Refill Station - Trạm Dừng Cho Lối Sống Xanh

Lại Đây Refill Station - Trạm Dừng Cho Lối Sống Xanh

Hẹn nhau khi hoa cà phê nở nơi Tiệm cà phê tháng ba

Hẹn nhau khi hoa cà phê nở nơi Tiệm cà phê tháng ba