Make My Home là thương hiệu thiết kế nội thất của chàng trai đất Quảng – Phan Trọng Hiếu. Với định hướng “hack your space, hack your life”, Make My Home tựa như một nơi truyền đến các bạn trẻ nguồn cảm hứng thay đổi không gian sống.

Ý tưởng kinh doanh xuất phát từ niềm đam mê cháy bỏng

Những ngày vừa ra trường, đang tìm kiếm một công việc thực sự phù hợp, chàng trai tốt nghiệp kiến trúc chợt nghĩ: “Tại sao mình không tận dung thời gian này để làm mới căn phòng của mình nhỉ?”. Thế là Hiếu bắt tay vào dọn dẹp, sơn sửa và thiết kế một số món đồ nội thất. Căn phòng thuê dần thay đổi đồng thời đời sống tinh thần của Hiếu cũng tươi sáng hơn rất nhiều. Nên Hiếu mới tự hỏi: “Sao mình không chia sẻ điều tuyệt vời này đến người khác?”.

Và Make My Home bắt đầu hình thành từ đó. Không cần căn phòng quá rộng hay những món nội thất đắt tiền theo một khuôn mẫu nhất định kiểu “mua đâu đặt theo đấy”, Make My Home tập trung những sản phẩm nhỏ gọn, tiết kiệm, dễ dàng lắp ráp và “trăm phần trăm” là dù ở đâu thì bạn cũng tạo không gian sống cho mình được. Ở Make My Home có những món đồ nội thất hoàn toàn phù hợp cho không gian sống nhỏ vừa và chủ đạo theo lối thiết kế minimalism – tối giản. Bạn có thể tìm thấy môt chiếc bàn Butterfly với màu trắng nổi bật, một em ghế Katy màu xám nhạt hay cả bộ bàn ghế, vât dụng đẹp mê ly cho góc làm việc của mình.

“Make my home” – Điều gì làm nên sự khác biệt?

Đặc thù các sản phẩm nội thất ở Make My Home là sự kết hợp giữa gỗ và sắt. Hầu hết các sản phẩm có thể tháo lắp dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tinh tế. Hiếu gọi sản phẩm của mình là sản phẩm tương tác với người dùng. “Bạn hoàn toàn có thể tự lặp ráp, thiết lập không gian sống bằng chúng”. Không chỉ tập trung vào tính thẩm mỹ mà chất lượng cũng luôn được Make My home ưu tiên. Như bộ sưu tập mới ra mắt – HOBU, lấy ý tưởng từ những cây tre mộc mạc giản dị, kết hợp giữa những yếu tố truyền thống và phong cách hiện đại, Make My Home mất hơn 6 tháng từ khâu lên ý tưởng đến hình thành sản phẩm.

Không chỉ là câu chuyện kinh doanh đơn thuần, Make My Home thật sự muốn truyền cảm hứng cho tất cả mọi người về không gian sống của mình, bởi không gian sống sẽ là tác động rất lớn đối với chất lượng cuộc sống của bạn. Hơn thế, đây còn là dịp để bạn định hướng thẩm mỹ cho nơi bạn sống. Các sản phẩm tại Make My Home rất đa dạng và phù hợp với nhiều phong cách thẩm mỹ khác nhau, từ đó sẽ khiến khách hàng biết được đâu mới thật sự là phong cách của chính mình. Và cuối cùng, đó là một tinh thần rất Việt Nam – xây dựng giá trị Việt. Ứng dụng và phát triển những giá trị truyền thống vào không gian sống hiện đại là một trong những đặc điểm để khẳng định và làm cho Make My Home trở nên khác biệt.

Make My Home luôn quan niệm rằng thoát khỏi cuộc sống xô bồ thì ngôi nhà sẽ là nơi để bạn thư giãn và tìm thấy bình yên. Vậy nên nếu có thể, bạn hãy ghé Make My Home để chọn cho mình một món đồ nội thất xinh xinh, hoặc chỉ đơn giản là đến và ngắm nghía để có thêm động lực “hack your space, hack your life”.

Make My Home
51/17 Giải Phóng, Quận Tân Bình, Sài Gòn
@makemyhomevn