Laita Design - Tự do để làm ra những sản phẩm trọn vẹn nhất!

Laita Design - Tự do để làm ra những sản phẩm trọn vẹn nhất!

Laita Design là một cái tên rất mới trong cộng đồng thiết kế nội thất với những kiểu mẫu lạ mắt, đề cao tính linh động cùng khả năng tương tác với người dùng. Ra mắt bằng một buổi triển lãm vào tháng 9 vừa qua với các sản phẩm hoàn toàn được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, Laita mong muốn kết nối những gì đã có theo một cách thật sáng tạo và phát triển chúng trở thành những món đồ nội thất gần gũi với người dùng. 

laita_design_tu_do_de_lam_ra_san_pham_1.jpg

Được thành lập bởi những cá thể yêu sáng tạo và đam mê cái đẹp, Laita Design nhận ra rằng họ không hướng đến sự tự do trong các thiết kế mà chính bản thân họ phải là những người tự do trước nhất đã. Họ phải là những người có góc nhìn riêng, thật mới mẻ để sản xuất ra những sản phẩm thật sự thoải mái, đạt tính ứng dụng cao mà người dùng cần đến. Họ chủ động tiếp xúc với những loại vật liệu khác nhau, vui chơi với những ý tưởng một cách tử tế và tìm hiểu mong muốn của khách hàng để tạo ra những sản phẩm không chỉ “đã” về mặt thị giác mà còn phải thật gần gũi và kết nối với con người. 

Cái tên Laita chính là sự hòa quyện giữa hai lối văn hóa Đông - Tây xuyên suốt trong các sáng tạo của họ. Hiểu rõ rằng nền văn minh sơ khai của dân tộc mình bắt nguồn phần lớn từ phương Tây, Laita kết hợp cùng với những di sản phi vật chất mà người Việt ta có được qua năm tháng để tạo nên sự độc đáo và khác biệt nhất. Vừa mong muốn lưu giữ được vẻ đẹp truyền thống, vừa có thể phát triển và tự hào giới thiệu với người dùng trong và ngoài nước, cái tên Lai “Ta” được ra đời với những kỳ vọng chân thành như thế. 

laita_design_tu_do_de_lam_ra_san_pham_2.JPG

Như một điểm nhấn độc đáo giữa các thiết kế nội thất trên thị trường hiện nay, các sản phẩm của Laita Design đều có hình dáng lạ mắt. Nét sáng tạo của họ được truyền cảm hứng phần nhiều từ những thiết kế của trào lưu Radical, de Stjill - phong cách thiết kế khá trừu tượng và tối giản các yếu tố về hình thức và màu sắc, tận dụng những đường thẳng ngang dọc để làm nền tảng - và trào lưu Memphis - lối thiết kế pha trộn nhiều chất liệu cùng các khối màu tương phản, kết hợp lại mà không tuân theo quy tắc nào.

Các sản phẩm và những thông tin mới sẽ sớm được cập nhật tại facebook của Laita Design. Là một người yêu các thiết kế nội thất, bạn nhất định sẽ không muốn bỏ qua Laita Design đâu! 

Laita Design
@laitadesign
laitadesign.com

"tôi đã trưởng thành"

"tôi đã trưởng thành"

Julia Đoàn - Vượt qua thử thách để trưởng thành

Julia Đoàn - Vượt qua thử thách để trưởng thành