Làm mới không gian: 3 ý tưởng dành cho bạn

Làm mới không gian: 3 ý tưởng dành cho bạn

Đầu năm là khoảng thời gian dành cho những điều mới mẻ, những khởi đầu đầy cảm hứng. Và nếu bạn muốn làm điều gì đó tươi mới hơn cho căn nhà của mình thì Bright có 3 ý tưởng giúp bạn đây.

1. Tập trung vào vẻ đẹp của căn phòng.

Nancy Le - Nha Xinh

Nancy Le - cô chủ của NosbynNora Linen vừa chuyển đến ngôi nhà mới và Nancy cũng chính là người tự tay thiết kế toàn bộ không gian của mình. Bí quyết của Nancy trong việc sắp xếp nhà cửa đó là tập trung vào vẻ đẹp đơn giản của căn phòng. Trung tâm phòng hoàn toàn có thể trở thành điểm nhấn với những vật dụng nổi bật. Như bộ ghế tựa màu xanh lá cây và cuốn sách trên kệ acrylic trong phòng khách của Nancy.

2. Tập trung vào việc lưu trữ đồ đạc.

le-maison-de-pandasflavor.jpg

Kiên (The Pandas’ Flavor) cũng vừa chuyển đến một căn hộ mới. Giống như Nancy, Kiên cũng tự mình thiết kế mọi thứ ngay từ đầu. Để giữ căn hộ luôn được sạch sẽ và đơn giản sau khi dọn vào, Kiên rất chú trọng vào việc lưu trữ và cách sắp xếp đồ đạc. Tuy nhiên, Kiên bảo rằng anh sẽ chỉ quyết định cách bài trí và chỗ đặt các vật dụng sau khi sống ở căn hộ một thời gian. Thay vì cố định mọi thứ từ trước thì Kiên muốn tìm hiểu thói quen và hoạt động của mình tại nơi ở mới này trước đã.

3. Sử dụng những món trang trí nhỏ.

ben-nguyen-tokyo-nha-dep.jpg

Còn Ben Nguyen - designer đang sống và làm việc tại Tokyo thì hẳn là một fan chính hiệu của mẹo dọn nhà số 5 - Giấu đi những vật dụng nhỏ. Thay vì để những vật dụng nhỏ ở bên ngoài thì Ben đã khéo léo giấu chúng vào ngôi nhà trang trí màu đen và đặt ngôi nhà trên những quyển sách yêu thích của mình. Đừng ngại sử dụng những món trang trí nhỏ vì sợ rằng chúng sẽ mang lại cảm giác lộn xộn, thực ra chúng sẽ làm mọi thứ trong ngôi nhà của bạn trở nên hài hoà hơn rất nhiều đấy.

Nếu bạn đang phân vân không biết phải bắt đầu như thế nào thì “5 bước biến nhà sạch tinh tươm”  sẽ giúp bạn gỡ rối và cho bạn thêm động lực để bắt tay vào dọn dẹp ngay nè!

Caro Concept - Hành trình của sự trưởng thành

Caro Concept - Hành trình của sự trưởng thành

5 bước biến nhà sạch tinh tươm

5 bước biến nhà sạch tinh tươm