Bạn còn nhớ chứ, ngày xưa lồng đèn được làm từ khung tre và giấy bóng, thêm vào các chi tiết vẽ tay bằng màu nước hay cắt dán thủ công. Nhờ thế mà lồng đèn ngày xưa, điển hình là đèn ông sao trông mộc mạc nhưng đẹp rực rỡ. The Bloom ra đời từ niềm cảm hứng ấy. Một nơi mà bạn có thể tìm thấy nét trung thu ngày thơ bé.

The Bloom gọi tên những hộp bánh trung thu đầy hoài niệm của mình bằng những cái tên: Chú Cuội Ôm Mơ, Ông Trăng Xuống Trần,… Từ tên gọi, từng hộp bánh đã có thể đưa bạn về ngày thơ bé, ê a đọc truyện chú Cuội cung trăng rồi lại ngẩng lên trời nhìn trăng tròn vành vạnh mà reo lên: “A, chú Cuội kìa!”.

Tùy vào từng tên gọi mà bánh của The Bloom được gói trong hình dáng khác nhau. Nếu bạn chọn cho mình Hằng Nga Thưởng Nguyệt chắc chắn bạn sẽ thích thú khi nhận được một chiếc làn tre xinh xắn, gói gọn hai chiếc bánh bên trong. The Bloom đã đặc biệt chọn những chiếc làn tre hoàn toàn thủ cộng từ làng Chương Mỹ, Hà Tây để đựng bánh, như một sự đảm bảo về nét hoài cổ và tự nhiên của từng món quà. Vì vậy mà ai chọn The Boom cũng gật gù The Bloom có hộp bánh độc đáo dễ thương quá, lại còn có cả thiệp đi kèm để còn nhắn nhủ người thương nữa.

Không chỉ, độc đáo, tỉ mỉ trong khâu gói bánh, The Bloom còn mang đến cho bạn những vị bánh thanh mát, độc đáo. Này là sen trắng, khoai tím nếp dẻo, này là đủ đầy các loại ngũ cốc tự nhiên. Bạn chỉ việc chọn bánh rồi cùng gia đình nhâm nhi vị bánh thanh mượt cùng một chút trà mà thôi.

Ghé The Bloom vào những ngày này, bạn sẽ bắt bặp nét trung xưa từ không gian cửa hàng. Những chiếc lồng đèn treo, hay mâm bánh trung thu ẩn hiện qua lớp cửa kính là nét độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở The Bloom.

The Bloom
2 Thi Sách, Qun 1, Sài Gòn
32, D10, Th
o Đin, Qun 2, Sài Gòn
@thebloomvietnam