Cuộc sống càng tất bật, chúng ta lại càng có xu hướng dành nhiều thời gian trong ngày ở bên ngoài. Những bữa sáng mua vội trên đường đi làm, những ly cà phê mang đi trở thành một phần không thể thiếu. Có lúc nào bạn tự hỏi, liệu thói quen tiêu dùng nhanh với những chiếc bao nilon và chai nhựa mang đi ảnh hưởng đến thiên nhiên và môi trường sống xung quanh ta như thế nào hay không? Trái Đất dung dưỡng và ban tặng cho con người chúng ta những món quà vô giá, đã đến lúc ta cần ngồi lại và học cách yêu thương hành tinh này một cách đúng đắn. Để tạo nên thay đổi lớn, bạn có thể bắt đầu từ những thói quen nhỏ.

 Photo by Dy Duyên Photo by Dy Duyên

Với mong muốn xây dựng lại “sự kết nối” giữa con người với thiên nhiên cũng như đồng hành cùng bạn trên con đường thay đổi thói quen tiêu dùng, hướng đến lối sống đơn giản và xanh hơn, The Craft House đã cho ra đời dòng sản phẩm có tên gọi “Eco-lover”. Bạn sẽ tìm thấy trong mỗi set “Eco-lover” này những vật dụng đơn giản, gần gũi và cần thiết cho sinh hoạt thường ngày của mình như muỗng, đũa, nĩa,… được gói ghém tỉ mỉ, cẩn thận trong chiếc túi linen vô cùng xinh xắn, giúp bạn có thể dễ dàng mang theo chúng đến bất cứ nơi đâu. Những “người bạn” này được làm từ chất liệu tre, gỗ, vốn được The Craft House lựa chọn kỹ càng sao cho vừa thân thiện với môi trường vừa an toàn cho người sử dụng. Điều tâm đắc nhất mà The Craft House dành cho bạn qua bộ sản phẩm này là hai chiếc ống hút tre lớn và nhỏ có khắc những thông điệp sống xanh vô cùng ý nghĩa như “Small acts counts”, thay cho lời “cam kết” bạn sẽ luôn yêu quý, trân trọng và chăm sóc hành tinh xanh từ những việc nhỏ bé.

Ngoài ra, mỗi bộ “Eco-lover” còn được tặng kèm một chiếc túi tote bằng vải canvas cùng chiếc cài “Today, I love my Earth a little bit more” như một lời cảm ơn bạn đã đồng hành cùng The Craft House trong việc thay đổi thói quen để sống xanh hơn mỗi ngày.

The Craft House
28 Nguyễn Trãi, Bến Thành, Quận 1
53A Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1
63 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận
thecrafthouse.vn
hello@thecrafthouse.vn

Avatar

Author Bright Team Bright is Vietnam's first happiness startup. We aim to inspire and enable you to live the life you want with inspiring stories, happiness trainings and motivational gifts.