Vẽ về những món ăn mình yêu đã luôn là sở thích được giấu kín của riêng Ly, là cách Ly thể hiện tình cảm của mình đến những món ăn mà Ly yêu.

Có lẽ những ai đang theo dõi Foxtly (Ly Trương) đều bị cuốn hút bởi nét vẽ mảnh nhẹ, tươi sáng nhưng cũng không kém phần tinh nghịch. Không chỉ thời trang mà những nhành cây, cành hoa hay chú thỏ cũng được Ly thể hiện bằng màu nước một cách tuyệt đẹp.

Ẩn sau vẻ ngoài nhỏ nhắn là một Foxtly cực kỳ đam mê với việc ăn uống. Ly kể: “Lúc còn ở Canada, Ly đã khá nổi tiếng với việc nhỏ bé nhưng lại ăn nhiều như cá voi”. Mặc dù đồ ăn ở Canada rất ngon nhưng Ly vẫn luôn thích và nhớ về món Việt. “Có rất nhiều món Việt ở Canada nhưng chỉ những món cơ bản nhất như Phở là luôn luôn có và… thật khó để tìm được những món như Bún Đậu, Thịt Kho. Đặc biệt khi trời tuyết thì thật là nan giải để đi ăn món mà mình đang thèm”. Thế là mỗi khi thèm ăn một món gì đó Ly lại vẽ chúng, dần dần việc ấy mang lại cho Ly niềm vui và trở thành sở thích.

Giờ đây, cùng với Bright, Ly gửi đến bạn bộ sưu tập “Ly Dreams of Food”. Những món ăn Ly yêu thích nhất: Bánh Mì, Bún Đậu, Thịt Kho, Phở, Chè Ba Màu, Gỏi Cuốn được thể hiện trên áo thun, túi vải bố, bưu thiếp cùng nhiều sản phẩm xinh xắn khác nữa.

Bạn yêu thích món ăn nào nhất? Món ăn nào là món ruột của bạn? Chọn cho mình món yêu thích tại websiteFacebook, nhắn tin qua hello@bebright.vn hoặc gọi đến 02838229892. Hay ghé thăm Bright Showroom (10am-6pm) tại 39 Hai Bà Trưng, Quận 1, Sài Gòn.

 

Shop