Trong một năm, có không ít những tháng ngày mà bạn có cảm giác sao chúng cứ kéo dài đằng đẵng không thôi. Chẳng phải vì tâm trạng ai đó không tốt, cũng chẳng phải vì trục quay của Trái đất bị nghiêng khiến nửa phần thế giới có ngày dài hơn đêm, mà chỉ vì đó là khoảng thời gian… không có bất kì ngày lễ đặc biệt nào.

Có lẽ trong thời gian yên tĩnh này, những người đã trót quen với guồng quay hối hả của cuộc sống, với những tháng ngày hội hè miên man sẽ cảm thấy có phần hơi bồn chồn và lạc lõng bởi vì câu hỏi: “Mình nên đi đâu hay làm gì nhỉ?”. Thực ra, Bright nghĩ đây chính là thời điểm tuyệt vời để bạn dành cho mình một chút “yên” và “lặng”, không chỉ để bản thân được yêu chiều lại sau những ngày tất bật mà còn để tiếp thêm năng lượng cho những tháng sắp tới.

Để cùng bạn bước qua những ngày tháng nhàn rỗi nhẹ tênh nhưng vẫn tràn đầy niềm cảm hứng, trong số này, Bright đã dành thời gian để “làm quen” lại với Sài Gòn – miền đất mà hóa ra vẫn luôn thanh bình, nhỏ bé và ấm áp; lắng nghe câu chuyện kinh doanh xuất phát từ tình bạn trong trẻo; hay sẻ chia đến bạn quyển sách khơi gợi tâm hồn phiêu du lãng tử trong chuyên mục mới  “Bright Reads”. Hi vọng rằng trong những tháng “không làm gì cả” này, bạn vẫn thu nhặt được đâu đó những điều khiến bạn vui cười, dù chỉ là vụn vặt.

Hạnh phúc không khó tìm nếu bạn biết cách. Bright sẽ hướng dẫn bạn những bước cơ bản nhất để tìm thấy Hạnh phúc. Vậy nên, đừng ngại ngần tham gia chuyến tàu Bright Happiness Project cùng Bright bạn nhé!