Từ một nhà hàng chay nhỏ nhắn

The Organik House được xây dựng dựa trên lòng nhiệt huyết cùng sự am hiểu các kiến thức về nguồn nguyên liệu thực phẩm “xanh, sạch” của một cá nhân luôn theo đuổi lối sống hữu cơ và dựa trên chính nhu cầu luôn muốn tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để dùng bữa nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Nép mình trong một con hẻm nhỏ ngay giữa trung tâm Sài Gòn, thiết kế của The Organik House chú trọng đến cảm xúc và trải nghiệm của khách hàng. Nơi đây đem đến cho các thực khách những món ăn thuần chay qua bàn tay chế biến của đầu bếp chuyên nghiệp đến từ Ý. Chính sự đa dạng và thay đổi mỗi ngày trong thực đơn từ Á đến Âu đã tạo nên tính đặc trưng nổi bật thu hút không chỉ đối với những vị khách ăn chay trường mà còn trở thành điểm đến thường nhật cho những thực khách vẫn lạ lẫm với việc ăn chay.

Đến The Organik House – Go Eco

Không chỉ dừng lại ở mảng ẩm thực, mong muốn truyền cảm hứng sống thân thiện và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho cộng đồng, người sáng lập nên thương hiệu này đã ấp ủ và phát triển dự án tiếp theo mang tên The Organik House – Go Eco. Với chị, “sống hữu cơ, sống xanh không chỉ đơn thuần là lựa chọn sử dụng những thực phẩm có tính thân thiện với môi trường và không gây hại đến động vật, mà cao hơn đó chính là ý thức, là thói quen và lối sống của mỗi người”.

The Organik House – Go Eco cung cấp những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, nhà hàng có cùng quan niệm trong việc nói không với việc sử dụng đồ nhựa, đặc biệt là đồ nhựa sử dụng một lần trong các dịch vụ của mình. Việc thay thế thói quen dùng các sản phẩm từ nhựa như chén, dĩa, muỗng đũa, ống hút, bao nylon hay ngay cả hộp xốp dùng một lần là một quá trình nỗ lực bền bỉ. Bởi đồ dùng được làm từ bã mía, bột tre, mo cau, cỏ bàng mây, cói,… hay đồ dùng chăm sóc cá nhân, vật dụng gia đình với thành phần 100% từ thiên nhiên, dẫu được khuyến khích sử dụng vì tính thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe thì vẫn chưa thực sự phổ biến với đại đa số người dân.

Tuy thế, với niềm tin “những tác động dù nhỏ nhưng bền bỉ sẽ tạo ra làn sóng lan truyền mạnh mẽ, trong suốt quá trình kinh doanh của mình, The Organik House không chỉ chú trọng, chăm chút với thành phẩm trao tay khách hàng, mà còn là những buổi nói chuyện chia sẻ rất chân tình về các vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay với mong muốn gieo mầm và nuôi dưỡng hạt giống ý thức bảo vệ tự nhiên bằng những hành động rất thiết thực như không xả rác bừa bãi, không dùng quá nhiều túi nylon,… Dẫu biết rằng, bỏ đi sự thuận tiện dễ dàng trong vận hành và tăng chi phí đối với một tổ chức là vấn đề không hề nhỏ, nhưng với cái tâm hướng xanh vì tương lai xanh của những thế hệ tiếp nối, The Organik House – Go Eco hoạt động với tâm niệm không có gì là không thể thực hiện được nếu như chúng ta có đủ nhiệt huyết và tin tưởng đối với công việc mình đang làm. Đến với The Organik House – Go Eco, chúng ta sẽ thấy được sự tỉ mỉ trong từng sản phẩm chăm sóc cá nhân như bàn chải đánh răng làm từ tre, đồ dùng và dụng cụ nhà bếp làm hoàn toàn từ xơ tre, bột sắn, bã mía,… không chỉ “xanh” với môi trường, mà còn “lành” với sức khỏe con người.

Nỗ lực xây dựng và duy trì một doanh nghiệp xanh và mở rộng khắp lãnh thổ Việt Nam là mơ ước tuy lớn lao nhưng không quá tầm với khi The Organik House càng ngày càng nhận được nhiều sự chia sẻ từ những khách hàng cũng như sự đồng hành ủng hộ của các đối tác cùng ngành. Việc quan tâm đến sức khỏe của bản thân thông qua sử dụng nguồn thực phẩm hữu cơ, tăng số lượng bữa ăn chay nhằm hướng tới thói quen ăn uống thuần chay và ý thức bảo vệ tự nhiên được quan tâm và chú trọng đúng mực trong thời gian gần đây đã mang đến những tín hiệu vô cùng lạc quan, tích cực về một cộng đồng sống “xanh”, cân bằng và lành mạnh. Đây cũng chính là ước muốn đầu tiên nhất mà những người sáng lập The Organik House hướng đến.

Nhà hàng chay The Organik House

Hẻm số 7 – 7F Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Sài Gòn

0909.576.898

facebook.com/TheOrganikHouse

instagram.com/theorganikhousesaigon 

The Organik House – Go Eco

0903.369.236

facebook.com/theorganikhousegoeco