Sunday in Hoi An được tạo ra từ niềm đam mê với những thứ xinh đẹp trong cuộc sống. Ở Sunday in Hoi An bạn sẽ tìm thấy những món đồ thủ công mỹ nghệ xinh xắn mang theo ánh nắng và cả niềm hạnh phúc nhỏ nhắn.

Sunday – điều đặc biệt dành cho Hội An

Hai năm trước, khi bắt đầu chuyển đến sống ở Hội An, Vân Anh – người sáng lập Sunday in Hoi An đã không thể tìm thấy những món nội thất ưng ý cho ngôi nhà mới của mình. Thế nên Vân Anh đã nghĩ tại sao mình không mở một nơi bán những món đồ nội thất xinh xắn ngay tại Hội An. “Hội An rất gần gũi với tôi vì thế tôi muốn mang đến hơi thở mới cho thành phố đầy yên tĩnh và nhỏ bé này. Sunday in Hoi An là một dự án đặc biệt dành cho Hội An”, Vân Anh chia sẻ. Vậy là cùng với người bạn thân, Vân Anh đã mở ra ý tưởng và bắt tay vào tạo dựng Sunday in Hoi An.

Chủ Nhật là khoảng thời gian vui vẻ khi được tự do làm những điều mình thật sự thích. Từ việc lười biếng trên chiếc giường linen mềm mại vào buổi sáng, thưởng thức bữa trưa thịnh soạn với thật nhiều champagne cho đến việc dậy thật sớm tập yoga bên bờ biển, nuông chiều bản thân ở spa quen thuộc. Hay là vào bếp tỉ mỉ làm một chiếc bánh pie cho người bạn thương yêu rồi vừa thưởng thức cocktail vừa ngắm nhìn hoàng hôn, để những ưu phiền cứ thế trôi đi. Vân Anh yêu cách ngày Chủ Nhật mang đến niềm hạnh phúc và cô mong muốn cửa hàng của mình cũng sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực như vậy.

Cùng gửi đi thật nhiều niềm vui Chủ Nhật

Mất một khoảng thời gian dài để Vân Anh và bạn của mình hoàn thiện concept cho cửa hàng, tìm được địa điểm, thiết kế và sửa sang lại toàn bộ nội thất đồng thời bắt đầu đi vào sản xuất sản phẩm. Với suy nghĩ: “Cuộc sống của bạn cũng có thể trở nên giàu có hơn từ những điều nhỏ nhặt nhất!”, Sunday muốn tạo ra các sản phẩm mang nét hài hoà của đồ dùng và quà tặng. Những món vật dụng tuy nhỏ nhắn, mộc mạc nhưng giàu ý nghĩa.

Được truyền cảm hứng từ lối sống xanh và giản dị của văn hoá Việt, Sunday chọn cho mình hướng đi gần gũi với thiên nhiên nhất có thể. Dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân truyền thống từng sản phẩm từ nguyên liệu tự nhiên như mây, tre, cói, linen, gỗ, gốm được thành hình. Đó có thể là chiếc dĩa gốm màu xanh nhã nhặn, bình hoa gỗ màu trắng độc đáo hay chiếc nến thơm bé xinh. Sunday mong rằng những vật dụng đơn sơ này có thể gửi đến bạn chút ánh nắng mặt trời của Hội An, làm phong phú không gian của bạn.

Sau tất cả, Sunday in Hoi An hy vọng có thể mang đến cho bạn một cảm giác tươi mới, tích cực để kỷ niệm vẻ đẹp của cuộc sống từ những thứ nhỏ bé xung quanh. Và với Sunday không nơi nào mà bạn có thể trải qua ngày Chủ Nhật tuyệt vời hơn Hội An.

Sunday in Hoi An
25 Nguyễn Thái Học, Hội An.
28 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Quận 2, Sài Gòn.

sundayinhoian.com
facebook.com/SundayinHoiAn
instagram.com/sundayinhoian