Fusion Maia: khi giá trị tinh thần được coi trọng

Fusion Maia: khi giá trị tinh thần được coi trọng

Fusion Maia Resort Đà Nẵng

Fusion Maia Resort Đà Nẵng

Đà Nẵng, sau vài lần đón đưa, giờ với tôi như một người bạn gần. Có nghĩa là cứ mỗi năm vào bất cứ một dịp nào đó, không kể lịch công tác, thì cứ có dịp rảnh rỗi là tôi lại book chiếc vé và bay vào chơi, ngắn ngày thôi. Cảm giác có một khoảnh khắc được thả lỏng bản thân, duỗi chân duỗi tay, vô lo vô nghĩ, được “bạn” tiếp đón nồng hậu thấy thật khoan khoái và thú vị.

Cứ mỗi lần thăm “bạn”, tôi lại đều vòi vĩnh “bạn” dẫn đến một chỗ hay ho và thú vị giữa vô vàn những thứ thú vị mà “bạn” hân hạnh được sở hữu trong ngôi nhà luôn náo nhiệt của “bạn”. Và vào một sáng đẹp trời cuối tháng 4, “bạn” hỏi: “Fusion Maia không?”, tôi cũng chỉ kịp “ừ” một tiếng gọn lỏn mà cũng chưa kịp hình dung ra nơi tôi được đón tiếp tới đây như thế nào.

Tôi có một niềm tin sâu sắc về một điều: vạn sự tùy duyên. Và có lẽ, cái duyên giữa tôi với Fusion Maia tới thời điểm này mới được “đơm hoa kết trái”, cũng may là, trái này ngọt và thơm lắm, đa sắc đa vị như cái bát rainbow smoothie bow trong bữa sáng ngoài bãi biển của tôi vậy. Nếu so với các hàng anh chị đại resort to lớn bề thế khác trải dọc cung đường biển Võ Nguyên Giáp thì Maia chắc thuộc hàng em út nhỏ bé. - The Pandas' Flavor

fusion-maia-danang-pool.jpg
fusion-maia-danang.jpg
fusion-maia-dining.jpg
fusion-maia-experience.jpg
Bright Thought: Tháng 9

Bright Thought: Tháng 9

Luke Nguyễn & Vietnam House: nâng tầm ẩm thực việt

Luke Nguyễn & Vietnam House: nâng tầm ẩm thực việt