Mùa hè mát mẻ

Mùa hè mát mẻ

Sau đây là một vài công thức nước ngâm trái cây mà Bright yêu thích. Bạn làm thử đi, bảo đảm thơm ngon bất ngờ. Khi làm nước ngâm trái cây, chúng tôi khuyến khích bạn dùng rau trái tươi sạch hoặc hữu cơ thì càng tốt. Tuỳ vào lượng trái cây và thời gian ngâm mà nước sẽ chỉ thơm thoang thoảng hoặc có mùi vị trái cây rõ rệt.

Nước ngâm dưa hấu và ngò rí

  • Dưa hấu cắt khối
  • Ngò rí xé nhỏ
  • Để bình ngâm trong tủ lạnh tối thiểu 2 tiếng.

Nước ngâm chanh và dưa leo

  • Chanh và dưa leo xắt lát.
  • Để bình ngâm trong tủ lạnh tối thiểu 2 tiếng.

Nước ngâm táo, quế và mật ong

  • Táo cắt lát
  • Vài thanh quế nhỏ
  • Mật ong tuỳ thích
  • Để bình ngâm trong tủ lạnh tối thiểu 2 tiếng.

Hồng trà ngâm quýt và lá quế

  • Pha hồng trà túi lọc vào bình nước, để thật nguội. (Có thể dùng trà Lipton, English Breakfast…chỉ cần trà có ghi black tea là được)
  • Quýt lột vỏ, tách múi, có thể xăm vài chỗ trên múi quýt để nước dễ lan ra hơn.
  • Lá quế xé nhỏ.
  • Để bình ngâm trong tủ lạnh tối thiểu 2 tiếng.
Nếu không đủ thời gian

Nếu không đủ thời gian

Vạn Tích: cả nhà kể chuyện ngày xưa

Vạn Tích: cả nhà kể chuyện ngày xưa