The Yên Concept được biết đến như một nơi chứa đựng những sản phẩm mang lại lối sống cân bằng bởi các ý tưởng xanh và gần gũi với thiên nhiên, hướng đến những ý niệm về sức khỏe từ bên trong và những giây phút thư thái, hạnh phúc nhất cho mỗi người. Các thiết kế không chỉ mang những giá trị tinh thần từ những điều mộc mạc nhất mà còn đạt những giá trị duy mỹ cao, có thể tái sử dụng được.

Đến với những ngày cuối cùng của năm, trái ngược với bầu không khí có chút se lạnh và trầm buồn bên ngoài thì ở Yên là những gam màu ấm áp từ các buổi workshop tràn ngập tiếng cười cùng sự tỉ mẩn, kiên trì của các bạn học viên. Có lẽ, không gì ý nghĩa hơn những tâm ý mà chúng ta đặt trọn vào từng món đồ tự tay làm tặng cho người thân như một cách để thể hiện tình cảm của mình đến với họ. Mùa Giáng sinh năm nay, Yên chọn tặng vòng nguyệt quế và nến thơm, cùng rất nhiều sự chân thành.

Một năm trôi qua nhanh như cái chớp mắt. Mỗi người đều có câu chuyện của riêng mình, có những khó khăn và phiền muộn mà người khác khó có thể thấu hiểu, nhưng đến cuối cùng, an yên hơn cả vẫn là nên chọn cách quên đi và nhớ về những khoảng khắc tràn đầy nguồn năng lượng tích cực nhất. Bạn bỏ sau lưng những câu chuyện bi ai, đặt toàn bộ tâm tư tình cảm của mình để làm nên một món quà thật ý nghĩa, đúng như thông điệp mà tất cả chúng ta mong muốn truyền tải ở mùa Giáng sinh. Khi ta sẵn sàng cho đi mà không cầu mong được nhận lại, chỉ cần những người thân của chúng ta vui vẻ, bản thân cũng tự khắc thấy bình yên lạ kì.

Nhìn những chiếc vòng nguyệt quế, người ta bất giác liên tưởng ngay đến cách nó khiến ngôi nhà mình trở nên sinh động hơn như thế nào vào ngày Giáng sinh. Yên cũng mong muốn hướng khách hàng của mình về lối sống xanh, không lãng phí khi chiếc vòng có thể tái sử dụng được nếu bạn áp dụng đúng quy trình bảo quản được các kỹ sư hướng dẫn. Và cả những lọ nến thơm nhỏ nhắn cũng có thể làm căn phòng trở nên ấm áp và lung linh hơn vào những ngày này, tỏa ra một mùi hương trầm ấm, mạnh mẽ như tình cảm của người làm gửi gắm đến người được nhận vậy.

Cảm hứng dẫn đến ý tưởng làm vòng, làm nến đều bắt nguồn từ những nguyên liệu gần gũi trong cuộc sống hằng ngày. Giá trị lớn đến từ những điều thật giản đơn. Chỉ cần sáng tạo cùng một chút tâm ý, mọi thứ sẽ mang một tầng ý nghĩa mới đặc biệt hơn. Không chỉ bán cây, đây còn là nơi để bạn tìm về giá trị cân bằng trong cuộc sống. Bạn có thể tìm hiểu thêm những hoạt động truyền cảm hứng từ những sản phẩm gần gũi nhất mà Yên hiện có tại Yên Concept website.

The Yên Concept
www.theyenconcept.com / facebook.com/theyenconcept
60 Lê Thị Riêng, Quận 1, TP.HCM
028 392 50251

Avatar

Author Daan van Rossum Daan is Bright’s founder and a certified Life Coach. Having lived on 3 continents, he’s been studying cross-cultural happiness for a number of years. Daan’s speciality is around positivity, understanding your life goals, entrepreneurship and creativity. Daan lives between Da Lat and Saigon, but his heart is always in the mountains. Besides his Bright jobs and his work as a freelance brand strategist, his most important job is that of husband to his wife My.