Tại Bright World, chúng tôi có cơ hội gặp gỡ nhiều người đến từ khắp nơi trên thế giới để nghe chia sẻ và được truyền cảm hứng về những điều đặc biệt họ đang làm.

Khi còn bé, Dave Hernandez đã có dịp cùng với gia đình đến Wandawega, một khu cắm trại ở miền Trung Tây nước Mỹ. Đây là nơi anh dành trọn những ngày hè của mình để câu cá, bơi lội và tận hưởng cuộc sống. Đó cũng chính là lí do mà Dave và vợ mình, Tereasa Surratt, không chần chừ mua lại khi nơi này được rao bán vào năm 2004.

“Chúng tôi thật sự muốn giúp đỡ để mọi người kết nối hơn với những giá trị giản đơn trong cuộc sống. Bởi trong thời đại mà mọi thứ luôn quá tải như hiện nay thì rất hiếm ai có thể dừng lại và chậm rãi tận hưởng những niềm vui đơn giản xung quanh, họ xây dựng các mối quan hệ ảo thay cho những tương tác truyền thống hay gặp gỡ nhau trực tiếp. Chính vì thế, chúng tôi tin rằng Wandawega sẽ là một nguồn cảm hứng sống mới cho mọi người”, Dave chia sẻ.

“Wandawega là một phần quan trọng trong thời thơ ấu nên tôi luôn cảm thấy mình có sự kết nối đặc biệt với nơi này, và điều ý nghĩa hơn hết là chúng tôi có thể chia sẻ nó với nhiều người khác. Cảm giác ngắm nhìn du khách tận tưởng cuộc sống ở đây và tự do như một đứa trẻ quả thật không gì bằng. Thậm chí một số người còn cảm thấy như đang lấy lại những gì thời thơ ấu họ đã bỏ sót.”

Camp Wandawega
W5453 Lake View Drive
Elkhorn, Walworth County, WI 53121
wandawega.com

Avatar

Author Daan van Rossum Daan is Bright’s founder and a certified Life Coach. Having lived on 3 continents, he’s been studying cross-cultural happiness for a number of years. Daan’s speciality is around positivity, understanding your life goals, entrepreneurship and creativity. Daan lives between Da Lat and Saigon, but his heart is always in the mountains. Besides his Bright jobs and his work as a freelance brand strategist, his most important job is that of husband to his wife My.