Giữa những ngày mưa giông, thật khó có việc gì lý tưởng hơn là dành vài giờ đồng hồ thư thả ở Maison De Tet Décor.

Ẩn mình trong một góc yên ả tại Hồ Tây là căn biệt thự Pháp cũ được thiết kế để tạo cảm giác thân thuộc như về nhà. Đây là nơi ta chậm lại, tạm quên đi cuộc sống ngoài kia mà trò chuyện với bạn bè hoặc chỉ đơn giản là cuộn mình trên sofa đọc một quyển sách.

Người thành lập Maison De Tet Décor là anh Pete Wilkes, một người Úc sống ở Việt Nam đã 12 năm. Anh muốn tạo ra một quán cà phê gần gũi cho cộng đồng, nơi anh có thể bày biện những món ngon lành nhà nấu trong không khí thân tình. Và pha cà phê nữa chứ. Cà phê ở đây được rang xay tại quán hàng ngày, để mỗi lần đẩy cửa bước vào, hương cà phê nồng nàn sẽ thay cho lời chào bạn đến nơi trú ẩn tuyệt đẹp.


Maison De Tet Décor
Villa 156 (36) Từ Hoa, Làng Nghi Tàm Mở
cửa từ 07:00 – 22:00
09666-11383 (EN), 04382-39722 (VN)

Avatar

Author Daan van Rossum Daan is Bright’s founder and a certified Life Coach. Having lived on 3 continents, he’s been studying cross-cultural happiness for a number of years. Daan’s speciality is around positivity, understanding your life goals, entrepreneurship and creativity. Daan lives between Da Lat and Saigon, but his heart is always in the mountains. Besides his Bright jobs and his work as a freelance brand strategist, his most important job is that of husband to his wife My.