Bright tháng 9: Bright tháng 9: “Tết Trung Thu Memories”

Đường phố khắp nơi lại được dịp trang hoàng rực rỡ, những điệu nhảy truyền thống và hiện đại đan xen nhau, và rồi các loại bánh trung thu bắt đầu xuất hiện trong các cửa hàng, trên bàn làm việc, và cả bàn ăn khắp mọi nhà.

Thật khó khi ngắm nhìn bức tranh tuyệt đẹp ấy mà tâm trí lại không quay trở về cái thuở mộc mạc vui tươi của ngày xưa cũ. Khi mà, lúc còn bé, điều mà mọi đứa trẻ mong ngóng trong dịp này đó là chơi đùa thật vui vẻ. Chúng thỏa thích sơn mặt nạ, chuẩn bị rước lồng đèn, hay rong ruổi khắp phố phường trong những giai điệu ca hát rộn ràng.

Thật khó dặn lòng khi không nghĩ đến những xúc cảm ấm áp tuyệt vời mà có lẽ chỉ trung thu mới đem lại được.

Và giờ đây, hãy cùng Bright nhìn lại mọi thứ. Từ những chiếc bánh trung thu tuyệt hảo đậm chất truyền thống nhất có mặt khắp nơi trên Instagram, đến những nơi xa xôi kì diệu như Wisconsin, Mỹ – nơi mà những người trưởng thành, trong một khoảnh khắc nào đó vẫn nghĩ rằng mình còn thơ bé. Hay từ chú chó bưởi Trung Thu dễ thương mà Dino đã giúp bạn chuẩn bị, đến một vài lời gợi ý đơn giản nhưng hiệu quả mang bạn quay trở về tuổi thơ và được vui đùa như một đứa trẻ, dù bạn vẫn còn trong hình hài người lớn.

Tận đáy lòng, chúng tôi hy vọng rằng cuốn tạp chí này sẽ luôn truyền cảm hứng, sự yêu thích và để lại những dư âm tuyệt vời khi bạn thưởng thức nó

Avatar

Author Daan van Rossum Daan is Bright’s founder and a certified Life Coach. Having lived on 3 continents, he’s been studying cross-cultural happiness for a number of years. Daan’s speciality is around positivity, understanding your life goals, entrepreneurship and creativity. Daan lives between Da Lat and Saigon, but his heart is always in the mountains. Besides his Bright jobs and his work as a freelance brand strategist, his most important job is that of husband to his wife My.