Nằm ở vị trí thoáng đẹp giữa quận 1 và quận 3, Vietcetera Café là một trong những quán cà phê mới nhất thuộc trường phái cà phê rang xay cao cấp tại Sài Gòn. Không gian quán tràn ngập ánh sáng tự nhiên bất chấp ngày mưa gió.

Độc đáo ở chỗ, Vietcetera café không chỉ có cà phê ngon chuẩn – chất, không chỉ quy tụ những món ăn và món uống độc đáo vòng quanh thế giới và Việt Nam, mà còn là chỗ trưng bày những tác phẩm của các nghệ sĩ và designer tại Sài Gòn. Bởi vì, Vietcetera mang một sứ mệnh đặc biệt: khắc hoạ một Việt Nam mới. Một Việt Nam dung hoà giữa tinh tuý của cũ và mới, của văn hoá bên trong lẫn ảnh hưởng bên ngoài.

Nếu bạn được gặp và hỏi chuyện chủ quán Tâm, anh sẽ kể thật nhiều về công việc anh đang làm cùng những người cộng sự với một niềm đam mê và háo hức sáng rỡ, bảo đảm sẽ khiến bạn thêm thích thú vì đã ghé Vietcetera.

Vietcetera Cafe
290 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, tp. Hồ Chí Minh.
0126 411 4084

https://vietcetera.cafe / facebook.com/vietceteracafe

Avatar

Author Daan van Rossum Daan is Bright’s founder and a certified Life Coach. Having lived on 3 continents, he’s been studying cross-cultural happiness for a number of years. Daan’s speciality is around positivity, understanding your life goals, entrepreneurship and creativity. Daan lives between Da Lat and Saigon, but his heart is always in the mountains. Besides his Bright jobs and his work as a freelance brand strategist, his most important job is that of husband to his wife My.