Các mô hình kinh doanh tinh dầu thuần Việt hiện nay lại chưa đầu tư nhiều vào chất lượng và cạnh tranh nhau bằng cách hạ giá thành xuống hết mức có thể, điều này lại không đảm bảo được giá trị và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Do đó, Hạnh thành lập Purnatural với mong muốn mang lại sự khác biệt cho thị trường này.

Về lĩnh vực này không thể bỏ qua Ấn Độ, quốc gia của các hương liệu, thảo dược và họ đã có hơn 3000 năm kinh nghiệm về tinh chế các loại dầu. Người Hindu lại chiếm một phần đông đảo dân số tại Singapore nên đảo quốc sư tử cũng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ văn hoá Ấn Độ. Do vậy, họ cũng phần nào kế thừa được truyền thống lâu đời này. Song song với điều đó, các cơ sở sản xuất tinh dầu tại Việt Nam lại chưa thật sự chú trọng nhiều vào độ thuần khiết, thuần hữu cơ theo chuẩn UTZ của quốc tế. Sau một quá trình thăm dò thị trường và nghiên cứu chuyên môn từ những nguồn xác thực, Hạnh đã quyết định nhập về nguồn tinh dầu chất lượng, thuần hữu cơ được gia công tại Ấn Độ, Singapore. Với nền tảng về mảng Tư vấn đầu tư, Hạnh bắt đầu hợp thức hoá sản phẩm cũng như tập trung vào phát triển hình ảnh thương hiệu. Hai yêu cầu tiên quyết của mình trong khâu thiết kế bao bìa là phải thật tinh tế và bắt mắt để tạo thiện cảm tốt với khách hàng trong những cái nhìn đầu tiên.

Không chỉ ở hình thức, Purnatural còn đi sâu vào chất lượng sản phẩm. Vì hoàn toàn thuần hữu cơ nên tinh dầu nguyên chất Purnatural không chỉ dùng để xông phòng thư giãn mà còn có thể được sử dụng trực tiếp lên da để giữ ấm hay massage, hay thậm chí có thể nhỏ một vài giọt và hoà chung với nước ấm để uống. Có vô vàn những biến tấu trong cách sử dụng tinh dầu Bạc hà thuần tự nhiên như kết hợp với dầu dừa hay sáp ong để tạo son dưỡng môi tại gia, thêm vài giọt vào ly cacao nóng để tạo thành cacao bạc hà. Tinh dầu Bạc hà còn cải thiện triệu chứng đau dạ dày, các vấn đề tiêu hoá và răng miệng cũng như hỗ trợ các liệu pháp tinh thần như giúp trẻ nhỏ bớt cáu gắt, và trạng thái trầm cảm ở người trưởng thành.

Vì công việc mỗi ngày liên quan đến chứng từ và đòi hỏi sự chính xác của số liệu  nên Hạnh cũng hay sử dụng tinh dầu để giúp bản thân mình thư giãn và có giấc ngủ tốt hơn. Vốn là người mẫn cảm, Hạnh tin rằng ứng dụng của tinh dầu vốn thuần tự nhiên thì không chỉ giới hạn trong trường khứu giác như nhiều người vẫn nghĩ mà còn có thể cảm nhận được thông qua xúc giác và vị giác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Purnatural qua Purnatural fanpage.

Showroom: 101 Tran Hung Dao, Cau Ong Lanh, Q 1.

Avatar

Author Daan van Rossum Daan is Bright’s founder and a certified Life Coach. Having lived on 3 continents, he’s been studying cross-cultural happiness for a number of years. Daan’s speciality is around positivity, understanding your life goals, entrepreneurship and creativity. Daan lives between Da Lat and Saigon, but his heart is always in the mountains. Besides his Bright jobs and his work as a freelance brand strategist, his most important job is that of husband to his wife My.