Sau một thời gian học tập và sinh sống tại vùng ngoại ô New York, có một cô gái chọn mảnh đất Đà Nẵng thanh bình để theo đuổi và phát triển niềm đam mê dầu dừa. Cô gái ấy chính là Đỗ Lê Kim Huệ, tên thường gọi là Kim, người thành lập Arya Tara, thương hiệu đầy uy tín với các sản phẩm chăm sóc Sức khỏe – Làm đẹp hoàn toàn tự nhiên. Arya Tara là tên gọi hài hoà giữa văn hoá phương Tây “Arya” và phương Đông “Tara” về khái niệm Địa mẫu của sự từ bi và lòng nhân ái. Trong văn hoá Chămpa, hình tượng Mẹ Trái Đất “Tara” vô cùng thiêng liêng mà cũng rất gần gũi với đời sống tinh thần của người Đà Nẵng.

Dầu dừa hay còn gọi là vua của các loại dầu, một nguồn nguyên liệu đặc trưng, đầy tiềm năng của Việt Nam nhưng chưa được phát triển đúng mức và đa số chỉ được xuất khẩu đi các nước ở dạng thô với giá thành rất rẻ. Nhìn nhận được điều đó và có niềm tin mãnh liệt vào những công dụng tuyệt vời của dầu dừa, Kim quyết tâm dồn sức nghiên cứu những ứng dụng của dầu dừa  để mang tới những sản phẩm chăm sóc Sức khỏe – Làm đẹp thuần khiết như son dưỡng môi, son màu, sữa rửa mặt, dầu massage dưỡng thể, sữa tắm, kem dưỡng da.

Tiêu chí hàng đầu của thương hiệu Arya Tara là an toàn, nghĩa là không có hóa chất, không có chất phụ gia mà vẫn mang lại sự hiệu quả cao. Mỗi ngày, Kim cùng các đồng nghiệp dùng thử nhiều loại mỹ phẩm để kiểm định lại chất lượng của quy trình sản xuất. “Phải đánh giá từ trải nghiệm của mình để hoàn thiện dần các sản phẩm. Vừa cẩn thận bảo vệ bản thân mà lại đẩy nhanh được tiến độ công việc, thay vì phủ lên da nhiều lớp kem, mình chia ra bốn vùng mặt để có thể kiểm tra bốn sản phẩm cùng một lúc!”, Kim tâm sự.

Chăm chút trong khâu sản xuất và tỉ mỉ kiểm định lại sản phẩm, Kim mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất, trọn vẹn nhất đến người sử dụng. Nhẹ nhàng, tươi mát như dòng sữa mẹ vun đắp nên sự sống cho con thơ, xà phòng Milk & Oatmeal, với thành phần tự nhiên như dầu dừa, dầu olive, phù hợp cho cả những làn da mẫn cảm nhất như ở trẻ nhỏ. Không những mang lại sự thư thái từ hương thơm thoang thoảng đặc trưng, bột yến mạch và sữa tươi còn khiến da mềm mại, cân bằng độ ẩm.

Không chỉ là ‘đầu tàu lãnh đạo’ đầy nghị lực của Arya Tara, Kim còn được các đồng nghiệp biết đến như một con người rất lạc quan và cô luôn cổ vũ mọi người vượt qua những tình huống khó khăn nhất. Cuốn sách Quẳng gánh lo đi và vui sống của Dale Carnegie chính là kim chỉ nam để định hướng tinh thần cho cô từ những năm học đại học. Đỗ Lê Kim Huệ cũng tin rằng sự cần cù sẽ dẫn đến sự thành công. “Phải thật chịu khó, chăm chỉ và giữ vững niềm tin. Mình quan niệm rằng mọi việc đều có cách giải quyết!” Chính sự khảng khái ấy đã hình thành lòng kiên định giúp cô vững bước trên hành trình dài phát triển thêm những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng và “Tự hào được sản xuất tại Việt Nam”. (Proudly made in Vietnam).

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Arya Tara qua website: aryatara.vn.

Showroom: 141 Trần Phú, Da Nang.

Avatar

Author Daan van Rossum Daan is Bright’s founder and a certified Life Coach. Having lived on 3 continents, he’s been studying cross-cultural happiness for a number of years. Daan’s speciality is around positivity, understanding your life goals, entrepreneurship and creativity. Daan lives between Da Lat and Saigon, but his heart is always in the mountains. Besides his Bright jobs and his work as a freelance brand strategist, his most important job is that of husband to his wife My.