Hôm nay Bright có cơ hội ghé thăm cơ sở của L’Apothiquaire, một ngôi biệt thự trắng, cổ kính mang phong cách Pháp nằm cuối con hẻm nhỏ yên tĩnh, rợp bóng cây xanh mướt. Cùng trò chuyện trong khu vườn nhỏ, êm đềm cạnh bể bơi, chúng tôi có dịp được nghe những chia sẻ chân thành của chị Xuân, người đã và đang đồng hành cùng thương hiệu L’Apothiquaire trong hơn 10 năm qua.

Là một người phụ nữ cứng cỏi, thẳng tính, chị Xuân thẳng thừng tâm sự về quá trình khi chập chững bước vào nghề, “Lúc đầu, chị lì lắm! Chị đi làm mà không chịu trang điểm và chấp nhận đóng tiền phạt.” Lúc ấy, chị vẫn chưa hiểu được lợi ích lâu dài của việc chăm sóc và dưỡng da. Nhưng dần trong quá trình học hỏi cùng với niềm yêu thích trong công việc, chị hình thành sự nhạy cảm và tinh tế trong văn hoá ứng xử và bản lĩnh nghề khi nào không hay. “Đã bám trụ được ở L’Apothiquaire và cố gắng học hỏi, ai cũng đều có thể trở thành người giỏi. Các đồng nghiệp của chị thời ấy bây giờ đều rất thành công.”

Các nhân viên ở đều phải trải qua quá trình huấn luyện khắt khe và phải biết các thành phần sản phẩm của hơn 500 sản phẩm mà L’Apothiquaire sản xuất hay phân phối độc quyền, hiểu về kết cấu da và học cách tư vấn đúng đắn theo thời gian. “Trong môi trường được tiếp xúc với các khách nước ngoài, các bạn còn được trâu dồi khả năng ngoại ngữ nữa. Hơn nữa, các bạn phải nắm rõ tinh thần của sản phẩm thiên nhiên là mang lại hiệu quả lâu dài và đòi hỏi sự kiên nhẫn nhất định từ người sử dụng. Em có tin không, thời gian sẽ trả lời tất cả”, chị Xuân trầm ngâm.

Với những người am tường về mỹ phẩm, L’Apothiquaire là một thương hiệu khẳng định chất lượng cho những sản phẩm tự nhiên, an toàn. Sữa rửa mặt và kem chống mụn là hai thế mạnh của L’apothiquaire. Gel rửa mặt Rosa Centifolica của thương hiệu REN từ Anh có chiết xuất hoàn toàn từ cánh hoa hồng có thể nhẹ nhàng đánh tan lớp tẩy trang và bụi bẩn trên bề mặt, không những chỉ giữ sự căn mịn cho da mà còn khiến các cơ mặt thêm săn chắc. L’Apothiquaire Spa còn mang lại những liệu pháp tinh thần hiệu quả cho các khách hàng thân yêu. Chính không gian đầm ấm mang lại sự thanh tịnh trong tâm hồn tại nơi chốn này đã lưu luyến chị Xuân, “Chị dám khẳng định rằng không nhãn hàng nào có thể khiến chị từ bỏ L’Apothiquaire, nếu chị vẫn còn tâm huyết trong lĩnh vực Mỹ phẩm – Làm đẹp.”

Bạn có thể tìm hiểu thêm về L’Apothiquaire tại spasaigon.com hay ghé thăm spa tại 64A Truong Dinh, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Avatar

Author Daan van Rossum Daan is Bright’s founder and a certified Life Coach. Having lived on 3 continents, he’s been studying cross-cultural happiness for a number of years. Daan’s speciality is around positivity, understanding your life goals, entrepreneurship and creativity. Daan lives between Da Lat and Saigon, but his heart is always in the mountains. Besides his Bright jobs and his work as a freelance brand strategist, his most important job is that of husband to his wife My.