Đến Organik House nghe kể chuyện sống “xanh”

Từ những kinh nghiệm thực tiễn, The Organik House – Go Eco được ra đời nối tiếp không lâu sau đó nhằm cung cấp những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, nhà hàng có cùng quan niệm trong việc nói không với đồ nhựa, đặc biệt là đồ nhựa sử dụng một lần, thông qua việc sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm...

Read More
Bright PlacesSapphire Rose
Bí quyết chuyển bại thành thắng – bài học từ trận chung kết của U23 Việt Nam

Nhưng tại sao chúng ta đều chỉ thấy trên khắp các mạng xã hội hình ảnh khoảnh khắc đội tuyển Việt Nam thể hiện tinh thần đồng đội cao thượng trong trận đấu ngập tuyết? Tại sao thay vì nghỉ ngơi và trở về nhà với tâm trạng buồn bã, những người hâm mộ, những cổ động viên của chúng ta lại đổ ra đường phố tổ chức ăn mừng?

Read More
Bright MindDaan van Rossum
Học hỏi một điều mới, cách này vô cùng dễ

Học hỏi một điều gì đó mới mẻ thường đem lại những thành quả vô giá, nhưng nó cũng có thể làm bạn nhanh nản chí. Đây là lý do tại sao đa số những người khi nhìn vào một người nào đó biết chơi đàn guitar, nói một ngoại ngữ khác hay biết vẽ vời họ thường nghĩ là “Giá mà tôi cũng có khả năng làm được những điều đó thì hay biết mấy”, nhưng trong thực tế họ không bao giờ bỏ thời gian ra để học và tìm hiểu. 

Read More
Leinné: để trải nghiệm dẫn lối mỗi chuyến đi

Mọi hành trình đều có một điểm xuất phát, và với Leinné, đó là nghề làm mũ thủ công 20 năm của gia đình chị Hải Minh, người sáng lập nên thương hiệu. Ý định ban đầu đơn thuần là hỗ trợ mẹ chị trong vài tháng để đưa các thành phẩm tỉ mỉ của gia đình, vốn chỉ dành cho xuất khẩu ra thị trường Việt Nam. Nhưng vài tháng thoáng chốc trở thành một năm, và kế hoạch kinh doanh ban đầu nay đã là một đam mê toàn thời gian. Leinné ra đời như một mối duyên lành giữa nghề thủ công truyền thống và cảm hứng tươi mới từ những chuyến đi của người sáng lập.

Read More
5 bước biến nhà sạch tinh tươm

Đã bao giờ bạn nhìn quanh ngôi nhà, căn hộ hay phòng mình và nghĩ rằng: “Thật bừa bộn quá!” chưa? Nếu bạn muốn học theo cách sống tối giản của Dave Bruno – một anh chàng người Mỹ sinh hoạt với 100 vật dụng trong nhà cũng không có gì là khó cả. Nghe cũng thú vị nhỉ? Rất đơn giản để biến không gian nhỏ của bạn trở nên sạch sẽ và gọn gàng.

Read More
Bright HomeSapphire Rose
Work + Life: Suy nghĩ lại về chiến lược email của bạn

Bạn đã theo dõi các vấn đề này trong một thời gian dài, bạn sẽ hy vọng có được cảm hứng để giúp bạn sắp xếp cải thiện cuộc sống, tạo ra cảm hứng từ không gian làm việc và loại bỏ sự hỗn loạn.

Nhưng nguồn gốc chính tạo nên sự căng thẳng là gì? Tôi đang nói về hộp thư đến trong email.

Read More