All in Bright Style

Vạn Tích: cả nhà kể chuyện ngày xưa

Ngày xửa ngày xưa, đất nước Việt Nam ta là một kho tàng truyện cổ vô cùng phong phú và thông minh. Ông bà ta thích kể chuyện và kể chuyện rất hay. Từ các hiện tượng thiên nhiên đến các bài học lớn trong đời, ông bà đều nghĩ ra một câu chuyện để lý giải. Thế nhưng mà, do ông bà chỉ có lời kể, không thu hút bằng những tranh vẽ, những phim hoạt hình hay các bộ đồ chơi bắt mắt, thế là những câu chuyện cũ dần đi và bị lãng quên.

NauNau - Gieo những mầm xanh

Với những bạn yêu thích và sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên, hẳn sẽ không xa lạ gì với cái tên NauNau, một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên của Việt Nam. Sản phẩm của NauNau được làm từ thơm lành cỏ hoa còn bao bì thì xinh như cổ tích. Hôm nay, omstories sẽ dẫn bạn đến gặp chị Huỳnh Hải Yến - người làm ra những thứ dễ thương ở NauNau. Bạn sẽ thấy rằng, tiệm và người cùng đáng yêu như nhau vậy.  

Mida ơi, con có hiểu lòng mẹ?

Lý tưởng của mình đặt ở tình yêu với con người và mối tương quan của con người với tự nhiên. Mida được ra đời như một giải pháp về một lối sống thân thiện hơn giữa con người và tự nhiên thông qua những sản phẩm tiêu dùng hữu cơ và bền vững cho môi trường.
 

Có một Suối nguồn Lạc quan tại Arya Tara

Sau một thời gian học tập và sinh sống tại vùng ngoại ô New York, có một cô gái chọn mảnh đất Đà Nẵng thanh bình để theo đuổi và phát triển niềm đam mê dầu dừa. Cô gái ấy chính là Đỗ Lê Kim Huệ, tên thường gọi là Kim, người thành lập Arya Tara, thương hiệu đầy uy tín với các sản phẩm chăm sóc Sức khỏe - Làm đẹp hoàn toàn tự nhiên. 

L’Apothiquaire: Ngôi nhà nuôi dưỡng sự tươi trẻ

Hôm nay ombox có cơ hội ghé thăm cơ sở của L’Apothiquaire, một ngôi biệt thự trắng, cổ kính mang phong cách Pháp nằm cuối con hẻm nhỏ yên tĩnh, rợp bóng cây xanh mướt. Cùng trò chuyện trong khu vườn nhỏ, êm đềm cạnh bể bơi, chúng tôi có dịp được nghe những chia sẻ chân thành của chị Xuân, người đã và đang đồng hành cùng thương hiệu L’Apothiquaire trong hơn 10 năm qua.