All in Bright Work

Tim Feriss: Học hỏi một điều mới, cách này vô cùng dễ

Học hỏi một điều gì đó mới mẻ thường đem lại những thành quả vô giá, nhưng nó cũng có thể làm bạn nhanh nản chí. Đây là lý do tại sao đa số những người khi nhìn vào một người nào đó biết chơi đàn guitar, nói một ngoại ngữ khác hay biết vẽ vời họ thường nghĩ là “Giá mà tôi cũng có khả năng làm được những điều đó thì hay biết mấy”, nhưng trong thực tế họ không bao giờ bỏ thời gian ra để học và tìm hiểu. 

Work + Life: Suy nghĩ lại về chiến lược email của bạn

Bạn đã theo dõi các vấn đề này trong một thời gian dài, bạn sẽ hy vọng có được cảm hứng để giúp bạn sắp xếp cải thiện cuộc sống, tạo ra cảm hứng từ không gian làm việc và loại bỏ sự hỗn loạn.

Nhưng nguồn gốc chính tạo nên sự căng thẳng là gì? Tôi đang nói về hộp thư đến trong email.

RƠM Garage - "inspires your workspace"

Sau khi nghe cây xanh và xi măng kể chuyện, lần này, gỗ sẽ tiếp nối hành trình biến nơi làm việc của bạn trở thành một không gian luôn tràn đầy cảm hứng, giúp tăng năng suất cho công việc mỗi ngày. 
Nằm trong chuỗi bài viết ‘Bàn làm việc tối giản’, Rơm Garage và Bright gợi ý các bạn thêm một cách trang trí không gian sống và làm việc từ những vật liệu gần gũi với thiên nhiên, giúp mang lại sự tác động tích cực, hướng bạn tìm về giá trị cân bằng trong cuộc sống nhờ những điều đơn giản, gần gũi nhất.

Bàn làm việc tối giản để tăng năng suất công việc

Sự lộn xộn thực sự có thể ảnh hưởng đến phương pháp làm việc của bạn. Chỉ cần suy nghĩ về bàn làm việc của bạn. Cho dù ở nhà hay ở văn phòng. Nếu bạn quá lộn xộn, mọi thứ sẽ khiến cho sự tập trung của bạn bị phân tán. Chính điều đó làm cho bạn khó hoàn thành công việc của mình. Bạn muốn có được nhiều cảm hứng hơn, làm việc hiệu quả hơn mỗi ngày? Thực hiện theo 5 lời khuyên của chúng tôi và sắp xếp lại bàn làm việc lộn xộn của bạn thành một không gian làm việc tối giản.

Work + Life: Bài học từ đứa-trẻ-bên-trong 

 

Mỗi tháng vài lần, anh bạn của tôi hay nói rằng cho dù đã trưởng thành với việc làm ổn định thì tôi vẫn cứ như một đứa trẻ. Ấy là vì với bất kỳ điều gì đang diễn ra tôi đều dễ có một cảm xúc đặc biệt và thấy rõ mình đang “tăng động” (bất kỳ người bạn nào của tôi cũng có thể làm chứng cho điều này)

Work + Life: Mục tiêu ngày mai

Bạn gặp tôi, kể rằng bạn đang thấy như bị kẹt lại. Làm việc trong giới thời trang, bạn lúc nào cũng bị choáng ngợp bởi những thành tựu lộng lẫy của các đồng sự toàn thế giới. Không một ngày nào bạn mở Instagram, đọc tạp chí hay nhấn vào một đường link mà không cảm giác mình sẽ chẳng bao giờ với tới những chuẩn mực cao đến thế. Rằng, mình sẽ không bao giờ “đủ giỏi”.