All in Bright Taste

Vietnam Coffee Republic: một cái nhìn mới về cà phê

Chúng ta đã thấy các thiết kế hiện đại của áo dài và rất nhiều biến thể của bánh mì truyền thống, nhưng đối với một trong những nét xưa Việt Nam đậm chất là cà phê đá vẫn hầu như không bị ảnh hưởng, ít nhất cho tới bây giờ. Vì nếu Phong Lâm của Vietnam Coffee Republic nảy lên một ý tưởng gì đó khác biệt, bạn sẽ có thể cá rằng nó sẽ chở thành hiện thực.

Lemon tries... làm bánh ở The Open Space

Mình là Lemon – “chuột bạch” chuyên trải nghiệm các hoạt động mới ở Bright. Mỗi tháng mình sẽ thử một thứ rồi về kể lại với bạn. Trong số này, mình thử làm bánh ở The Open Space. Mình rất thích làm bánh. Đối với mình nấu ăn có thể là nghệ thuật nhưng làm bánh thì chỉ là khoa học.

Luke Nguyễn & Vietnam House: nâng tầm ẩm thực việt

Luke Nguyen và Vietnam House: sau khi kết thúc mùa giải Masterchef Việt Nam, Luke Nguyễn nảy ra ý tưởng đem về thêm phiên bản Master- chef Nhí. Thế là anh đi khắp Sài Gòn tìm kiếm những bạn nhỏ dự thi. Trong cuộc tìm kiếm này, Luke nhận ra một sự thật đáng buồn, mà chính sự thật này đã đặt hạt nhân đầu tiên khiến anh hành động vì ẩm thực Việt

Dino cooks: thịt kho cam

Hôm trước Dino đi ăn nhà hàng sang chảnh tình cờ được ăn món thịt kho nhưng lại kho với cam. Vẫn những vị thịt kho đặc trưng nhưng khi được kết hợp với vị chua và ngọt của cam chứ không phải là đường đã nâng tầm món ăn lên rất nhiều. Trời mưa vét tủ lạnh, cả nhà thử biến tấu một chút với món ăn hàng ngày để cả nhà đc thưởng thức một món ăn đẳng cấp nhà hàng mà đậm đà lạ miệng.

Nếu không đủ thời gian

Ngày xưa, mình đi làm từ 9h sáng tới 8h tối. Vào những đợt làm sự kiện hoặc đi quay thì thức đêm là chuyện bình thường. Cuối tuần rảnh rang một chút thì chỉ dành để ngủ bù, dọn nhà hoặc tụ tập nhậu nhẹt với công ty. Cuộc sống lúc nào cũng xoay vòng như vậy không có điểm dừng. Mẹ mình ngày nào cũng than thở, khó chịu vì việc mình không quan tâm đến gia đình. Càng như vậy mình lại càng mệt mỏi, càng không muốn về nhà.

Mùa hè mát mẻ

Sau đây là một vài công thức nước ngâm trái cây mà Bright yêu thích. Bạn làm thử đi, bảo đảm thơm ngon bất ngờ. Khi làm nước ngâm trái cây, chúng tôi khuyến khích bạn dùng rau trái tươi sạch hoặc hữu cơ thì càng tốt. Tuỳ vào lượng trái cây và thời gian ngâm mà nước sẽ chỉ thơm thoang thoảng hoặc có mùi vị trái cây rõ rệt.