All in Bright Style

Leinné: để trải nghiệm dẫn lối mỗi chuyến đi

Mọi hành trình đều có một điểm xuất phát, và với Leinné, đó là nghề làm mũ thủ công 20 năm của gia đình chị Hải Minh, người sáng lập nên thương hiệu. Ý định ban đầu đơn thuần là hỗ trợ mẹ chị trong vài tháng để đưa các thành phẩm tỉ mỉ của gia đình, vốn chỉ dành cho xuất khẩu ra thị trường Việt Nam. Nhưng vài tháng thoáng chốc trở thành một năm, và kế hoạch kinh doanh ban đầu nay đã là một đam mê toàn thời gian. Leinné ra đời như một mối duyên lành giữa nghề thủ công truyền thống và cảm hứng tươi mới từ những chuyến đi của người sáng lập.

Okame: tinh hoa từ thiên nhiên

Với ý tưởng tập trung vào sự đơn giản, OKAME luôn phát triển sản phẩm theo hướng tự nhiên nhất. Không chỉ vậy, các thiết kế của OKAME cũng rất tinh tế. Bright đặc biệt yêu thích cách OKAME truyền tải sự vui vẻ thông qua bao bì tối giản và câu chuyện sản phẩm của mình.

Shimmer Silver, làn gió mới của ngành bạc thủ công Việt Nam

Là con gái ai lại không mơ ước được sở hữu những món trang sức lấp lánh, nhỏ xinh của riêng mình nhỉ? Và Shimmer Silver đã xuất hiện để cùng chia sẻ giấc mơ đáng yêu đó qua những thiết kế bạc thủ công hiện đang rất được ưa chuộng, xứng đáng là cái tên tiên phong trong lĩnh vực mới mẻ và thách thức này!

Acohi: ghé vào một ngày mưa

Những chiếc túi tote được lòng nhiều người không chỉ bởi khả năng chứa vật dụng khổng lồ mà còn vì nó có thể trở thành điểm nhấn nhá ấn tượng cho trang phục. Và thiết kế túi tote cũng là niềm đam mê bất tận của Gia Vinh – founder của Acohi.

Rustea: thời trang tĩnh lặng như một tách trà

“Tôi muốn tạo ra quần áo mang lại cảm giác giống như uống một tách trà. Một khoảng thời gian mà bạn chỉ có thể ngồi và không nghĩ về bất cứ điều gì xung quanh mình”, Jo chia sẻ thêm. “Khoảnh khắc mơ màng này, là những gì tôi muốn thổi vào những sản phẩm của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi nó là “cuộc sống hàng ngày của bạn”.