All in Bright Home

5 bước biến nhà sạch tinh tươm

Đã bao giờ bạn nhìn quanh ngôi nhà, căn hộ hay phòng mình và nghĩ rằng: “Thật bừa bộn quá!” chưa? Nếu bạn muốn học theo cách sống tối giản của Dave Bruno – một anh chàng người Mỹ sinh hoạt với 100 vật dụng trong nhà cũng không có gì là khó cả. Nghe cũng thú vị nhỉ? Rất đơn giản để biến không gian nhỏ của bạn trở nên sạch sẽ và gọn gàng.

RƠM Garage - "inspires your workspace"

Sau khi nghe cây xanh và xi măng kể chuyện, lần này, gỗ sẽ tiếp nối hành trình biến nơi làm việc của bạn trở thành một không gian luôn tràn đầy cảm hứng, giúp tăng năng suất cho công việc mỗi ngày. 
Nằm trong chuỗi bài viết ‘Bàn làm việc tối giản’, Rơm Garage và Bright gợi ý các bạn thêm một cách trang trí không gian sống và làm việc từ những vật liệu gần gũi với thiên nhiên, giúp mang lại sự tác động tích cực, hướng bạn tìm về giá trị cân bằng trong cuộc sống nhờ những điều đơn giản, gần gũi nhất.

Anywhere Design - Khu vườn nhỏ nơi góc bàn

Bạn có muốn nghe cây xanh kể chuyện không? Bạn nghĩ thế nào về việc thêm chút xanh cho không gian làm việc của mình nhỉ? Vào đây nghe Anywhere Design thủ thỉ về tình yêu dành cho cây xanh nè bạn ơi! 

Nằm trong chuỗi bài viết “bàn làm việc tối giản” trên Bright, Anywhere Design và Bright hy vọng có thể gửi gắm chút xanh bình yên đến bạn trong những ngày cuối năm đầy bận rộn này nhé! ❤️

My Place: Ben Nguyen

Designer thứ 5 Bright muốn giới thiệu với bạn là Ben Nguyen - chàng trai Hà Nội, hiện đang sống và làm việc tại Tokyo. Với Ben, cuộc sống ở Tokyo chính là điều khiến anh cảm thấy “cần ở lại lâu hơn chút nữa”. Không còn rực rỡ sắc màu, giờ đây, các thiết kế của Ben theo phong cách tối giản nhiều hơn. Bright đã có dịp trò chuyện cùng Ben để hiểu thêm về con đường trưởng thành trong phong cách của anh.

Tự trồng khu vườn nhỏ trong bình thuỷ tinh

Đôi khi để giữ cho tâm trí thoải mái hơn thì cách tốt nhất là tạm quên đi những gì đang diễn ra trong cuộc sống và bắt tay vào làm những việc khác. Bạn có thể tập yoga, tập thiền hoặc đơn giản hơn là làm vườn hay đọc sách chẳng hạn. Thậm chí việc rửa bát cũng có thể giúp bạn xua tan bớt những suy nghĩ vẩn vơ trong đầu.